Xem mùa sinh để biết bao giờ đời bạn sẽ 'lên hương'
Mùa sinh cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên tương lai của bạn. Cùng khám phá xem mùa sinh nói gì về bạn.

Bạn sinh vào mùa nào trong năm?

Xem mùa sinh để biết bao giờ đời bạn sẽ 'lên hương'

 1. À ha: Sơ niên vận

  Những người sinh vào khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch là thuộc mùa Xuân. Những người này thuộc loại sơ niên vận. Tức là từ khi chào đời cho đến năm 20 tuổi, họ sẽ có vận số cực thịnh. Ngay từ lúc nhỏ, người sinh mùa Xuân đã được ông trời ban cho nhiều ưu ái không chỉ về phương diện vật chất mà còn cả tình yêu thương của gia đình. Nếu biết nắm bắt tốt thời kỳ sơ niên vận, tương lai của họ sẽ rất thuận buồm xuôi gió.

 2. À ha: Thanh niên vận

  Những người sinh vào mùa Hạ, từ tháng 4 đến tháng 6 âm lịch thì vận số cả đời sẽ thuộc loại thanh niên vận. Điều đó có nghĩa, vận số của họ sẽ thịnh nhất ở lứa tuổi thanh niên, từ khoảng 25 tới 30 tuổi. Mùa hạ là mùa biến động nhất trong năm, cũng giống như thời điểm thăng trầm nhất trong cuộc đời con người. Nếu biết nắm bắt thời điểm vận số của mình, người sinh mùa hạ sẽ phát triển rất tốt trong cuộc đời.

 3. À ha: Trung niên vận

  Những người sinh vào mùa Thu từ tháng 7 đến tháng 9 thường bị ảnh hưởng bởi mùa thu hoạch. Chính vì thế, vận số thịnh của họ rơi vào quãng tuổi trung niên, tức là khoảng từ 35 đến 50 tuổi. Điều đó cũng có nghĩa, trước tuổi trung niên, vận số của những người sinh vào mùa Thu cũng không mấy êm ả, thậm chí còn có chiều hướng đi xuống. Nếu biết nắm bắt thời cơ ở vận số trung niên, họ sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình đồng thời trở thành tấm gương cho bao người ngưỡng mộ.

 4. À ha: Vãn niên vận

  Những người sinh vào mùa Đông từ tháng 10 đến tháng 12 thuộc loại vãn niên vận. Điều này có nghĩa, phải từ khi 50 tuổi cho đến cuối đời, họ mới có vận số tốt đẹp được. Người sinh mùa Đông thường có tính nhẫn nại và khả năng chịu đựng cao. Vì thế, khi về già, họ có thể thành danh và có cuộc sống đáng mơ ước.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus