Xem dáng thùy tai để khám phá cá tính của bạn trong tình yêu
Chọn dáng thùy tai bạn quan tâm để biết được cá tính trong tình yêu như thế nào

Chọn dáng thùy tai bạn quan tâm:

Xem dáng thùy tai để khám phá cá tính của bạn trong tình yêu

  1. À ha: Thùy tai lớn và rộng

    Bạn là người hòa đồng và sở hữu một đôi chân thích đi. Những cuộc phiêu lưu chính là điều mà bạn luôn tìm kiếm trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn còn có xu hướng tìm người giống mình để cùng khám phá mọi trải nghiệm thú vị. Đặc điểm thùy tai này cũng tiết lộ bạn thuộc típ người sẽ chẳng bao giờ độc thân, khi tình yêu cũ đi qua thì bạn cũng sẽ sớm tìm thấy một nửa mới. 

  2. À ha: Thùy tai dài và hẹp

     Bạn khá khắt khe với cảm xúc của bản thân hoặc thường xuyên lo lắng về từng hành động nhỏ nhất giữa hai người. Thuộc tuýp người tình cảm nhưng lại không hề khéo léo thể hiện bằng lời nói, thay vào đó bạn sẽ có những cử chỉ ân cần và ấm áp với nửa kia. Bên cạnh đó, bạn cũng hiểu và tôn trọng khoảng không gian riêng tư của đối phương.

  3. À ha: Thùy tai nhỏ

    Bạn vô cùng ngây thơ, tốt bụng và chân thành. Đó là lý do mà bạn thường dành rất nhiều tình cảm cho nửa kia và dễ dàng chịu tổn thương từ những điều nhỏ nhất. Điều tuyệt vời nhất với bạn đó là được ở bên nửa kia và cùng nhau làm mọi việc nhỏ nhặt nhất. Bên cạnh đó, bạn đặc biệt cảm thấy thích thú với những tình huống ngẫu nhiên mà hai người cảm thấy rung động bởi nhau. 

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus