Vận đào hoa của bạn sẽ phát huy tốt nhất ở địa điểm nào
Làm ngay trắc nghiệm dưới đây để biết vận đào hoa của bạn sẽ phát huy tốt nhất ở địa điểm nào nhé.

Bạn thích địa điểm nào nhất trong bức tranh:

Vận đào hoa của bạn sẽ phát huy tốt nhất ở địa điểm nào

 1. À ha: Hình A

  Vận đào hoa của bạn sẽ phát huy mạnh mẽ ở nơi làm việc. Bạn nên chú ý nhiều hơn đến các đồng nghiệp nam xung quanh mình, đặc biệt là những ai thường xuyên hợp tác, tiếp xúc với bạn. Biết đâu có ai đó đang đặc biệt quan tâm/thầm thích bạn đó.

 2. À ha: Hình B

  Vận đào hoa của bạn sẽ nở rộ nhất ở những nơi liên quan đến học hành, thi cử như trường học, các khóa học thêm. Nếu là sinh viên, học sinh, đối tượng dễ nảy sinh tình cảm với bạn nhất chắc chắn là bạn học rồi. Còn nếu hoạt động ở trường với tư cách giáo viên, người đi làm, khả năng cao vệ tinh vây quanh bạn sẽ là đồng nghiệp.

 3. À ha: Hình C

  Vận đào hoa của bạn không phát huy hết công lực ở những địa điểm quen thuộc. Thay vào đó, nó sẽ nở rộ ở những nơi xa lạ, bạn chưa từng đặt chân đến. Đó có thể là quán ăn, cửa hàng hoặc ngay trên đường đi. Bản thân bạn cũng rất dễ hình thành mối quan hệ tình cảm với những ai mới gặp lần đầu, hiếm khi nên duyên với các đối tượng quen biết lâu năm.

 4. À ha: Hình D

  Vận đào hoa của bạn sẽ nở rộ ở những địa điểm liên quan đến các chuyến đi, vì vậy bạn nên chú ý các đối tượng mình đụng độ khi đang đi du lịch, công tác hoặc đến các địa điểm xa xôi. Ngay cả những địa điểm như trên tàu, ô tô, máy bay cũng là những nơi bạn rất dễ tìm thấy nửa kia. Chính vì thế, để mau chóng thoát kiếp F.A, bạn nên năng đi chơi và đi lại nhiều hơn.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus