Ưu điểm nổi trội nhất của con người bạn là gì?
Cùng làm bài trắc nghiệm sau để biết được thế mạnh của chính bạn nhé.

Ưu điểm nổi trội nhất của con người bạn là gì?

 1. À ha: Sách

  Bạn được nhiều người ngưỡng mộ vì tư chất thông minh và quyết đoán. Mỗi khi gặp vấn đề khó giải quyết, những người xung quanh sẽ tìm đến bạn, họ cần lời khuyên của bạn. Tuy nhiên việc bị mọi người vây quanh đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Hãy đảm bảo rằng bạn có một nơi riếng tư dành cho bản thân mình để có thể nghỉ ngơi và cân bằng cảm xúc cũng như tiếp thêm năng lượng để chiến đấu.

 2. À ha: Hoa hồng

  Bạn là người sống thiên về cảm xúc, thích cảm giác tĩnh lặng, bình yên và yêu nghệ thuật. Đôi mắt và tâm hồn bạn luôn hướng về cái đẹp. Vũ khí lớn nhất của bạn đó chính là tình yêu, bạn dùng sự dịu dàng, ngọt ngào của mình để đối đãi với mọi người và luôn cố gắng hết sức để làm hài lòng người khác. Tuy nhiên, không thể chắc chắn rằng người khác sẽ không lợi dụng lòng tốt của bạn để thỏa mãn lợi ích của chính họ. Vì thế bạn cần thực tế và thận trọng hơn.

 3. À ha: Cán cân

  Bạn trung thành, thông minh và có khả năng đánh giá vấn đề tốt. Vì vậy bạn không dễ dàng tin tưởng một ai. Tuy nhiên, nếu ai đó được bạn tin tưởng, đó chính là người may mắn nhất bởi bạn sẽ có xu hướng làm tất cả mọi thứ vì họ và bảo vệ họ. Bạn cũng là người rất giỏi làm chủ cảm xúc của chính mình, biết khi nào cần hành động theo lý trí và theo trái tim. Bạn coi trọng sự chân thật nên đôi khi những lời bạn nói ra khá trần trụi và có thể khiến người khác tổn thương.

 4. À ha: Bóng bay

  Bạn có cách sống vô cùng tích cực: lạc quan, tự do, hay mơ mộng và sống theo cảm xúc. Vì vậy bạn không dễ gì bị đánh bại hay trở nên suy sụp trước những điều tồi tệ xảy đến với mình. Tuy nhiên, thi thoảng bạn sẽ cảm thấy bản thân như rơi vào vô định, cảm giác chênh vênh và trống rỗng hiện lên trong tâm trí. Tâm hồn bay bổng và mơ mộng đôi lúc sẽ khiến bạn trở nên xa vời với thực tế. Điều quan trọng là bạn biết gắn bó với mục tiêu và biến chúng trở thành hiện thực.

 5. À ha: Trái tim

  Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác vì bạn luôn thông cảm, thấu hiểu. Điều này sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái buồn bã, đau đớn khi phải đối diện với những nỗi đau của đối phương. Bạn rất thoải mái, dễ chịu, bạn hiếm khi bực bội hay tỏ vẻ cáu ghét một ai. Niềm vui của mọi người chính là hạnh phúc của bạn. Nhưng đôi khi, tấm lòng của bạn không phải ai cũng hiểu và trân trọng. Hãy làm những điều bạn cảm thấy hạnh phúc trước khi khiến người khác hạnh phúc.

 6. À ha: Sư tử

  Bạn có sự dũng cảm, tự tin là kiêu hãnh của một chú sư tử, tuy nhiên đó không phải là tự cao đâu nhé. Bạn dễ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, mọi thứ ở bạn từ ngoại hình, năng lực đến tính cách vừa có một chút điềm tĩnh vừa có một chút cuốn hút khiến người khác luôn tò mò và dõi theo bạn. Có thể nhiều người sẽ cảm thấy bạn lạnh lùng, khó gần, vì bạn chỉ mở lòng với những người bạn thực sự yêu quý và quan tâm. Hãy mở lòng và đón nhận những tin yêu.

 7. À ha: Khuôn mặt tươi cười

  Bạn luôn cố gắng nhìn mọi chuyện theo hướng tích cực, tìm ra ưu điểm của mọi người. Bạn lấp đầy không gian bạn lui đến bằng tiếng cười hóm hỉnh. Bạn tin rằng tiếng cười là phương thuốc chữa lành nỗi đau rất tốt. Tuy nhiên, bạn cũng thường giấu nỗi niềm riêng tư của mình sau nụ cười rạng rỡ. Thỉnh thoảng, sự vui tươi, nhí nhảnh của bạn bị người khác cho là giả tạo. Hãy mặc kệ những lời nói vô nghĩa ấy và cứ sống đúng với bản chất của bạn.

 8. À ha: Cà vạt

  Bạn sống rất trách nhiệm và luôn cố gắng làm mọi thứ thật hoàn hảo. Bạn nghiêm khắc với bản thân và với cả những người xung quanh. Khi đã xác định mục tiêu, bạn sẽ cố gắng hết mình và chiến đấu, nỗ lực để giành lấy nó. Bạn chẳng sợ hãi bất kỳ điều gì, thậm chí khó khăn còn khiến bạn dữ dội và mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus