Tư thế ngủ tiết lộ mối quan hệ và mức độ hạnh phúc của các cặp đôi
Tư thế ngủ của hai người không chỉ tiết lộ tính cách mà còn cho thấy tình trạng hôn nhân, mối quan hệ yêu đương hiện tại của bạn nữa đấy. Thử xem bạn cùng với nửa kia của mình hay ngủ theo tư thế nào nhé.

Tư thế ngủ tiết lộ mối quan hệ và mức độ hạnh phúc của các cặp đôi

 1. À ha: Tư thế 1

  Tư thế ngủ này minh chứng về mối quan hệ vợ chồng khăng khít, hết sức thân mật và vô cùng lãng mạn. Đồng thời, nó thể hiện sự tin tưởng lẫn nhau của hai người, bởi tư thế này có sự gắn kết và hòa quyện bền chặt nên chỉ khi tin tưởng thật sự vào nhau thì hai người mới có thể cảm thấy an toàn và hạnh phúc.

 2. À ha: Tư thế 2

  Dù diện tích tiếp xúc, ôm ấp nhau rất ít nhưng tư thế ngủ này cho thấy tình cảm gần gũi, thân mật, cảm nhận sự kết nối và an toàn. Bạn là kiểu cặp đôi thích làm việc một mình nhưng cũng sẵn sàng chia sẻ câu chuyện của mình cho đối phương nghe

 3. À ha: Tư thế 3

  Người phụ nữ nằm ngủ thoải mái, dường như chiếm diện tích phần lớn trên giường, trong khi đó nửa kia nằm cuộn mình một góc, thậm chí nằm như sắp rơi khỏi giường.Tư thế ngủ này cho thấy người chồng sẵn sàng chịu thiệt thòi để người bạn đời của mình được thoải mái và tự do. Đôi khi, điều này còn nói lên rằng người phụ nữ nắm thế chủ động trong mối quan hệ của mình

 4. À ha: Tư thế 4

  Tình cảm của cặp đôi này khá khó hiểu, họ giống như những người bạn sống chung nhà, không ràng buộc, không xen vào chuyện riêng tư của người kia quá nhiều. Người ngoài nhìn vào có thể thấy được một cuộc hôn nhân khá bình đẳng, thuận vợ thuận chồng. Tuy nhiên, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rằng, giữa họ đang có một khoảng cách rất lớn về mặt tinh thần, nếu không cố gắng hàn gắn thì sớm muộn gì cũng chia tay trong nước mắt.

 5. À ha: Tư thế 5

  Cặp đôi này dành nhiều tình cảm cho nhau, họ sẵn sàng hy sinh bản thân mình để giúp người bạn đời được vui vẻ. Nếu có mâu thuẫn trong chuyện tình cảm xảy ra, hai người sẽ thẳng thắn đối mặt và giải quyết mọi vấn đề.

 6. À ha: Tư thế 6

  Tư thế ngủ này thường xuất hiện ở các cặp đôi đã kết hôn nhiều năm và cả hai đều tin tưởng lẫn nhau. Tư thế này cho thấy bạn và người ấy có sự kết nối và thân mật. Chính vì sự gần gũi lâu năm, hai người sẵn sàng dành cho nhau quãng thời gian riêng tư khi cần thiết. Cặp đôi có tư thế ngủ này cực kỳ thoải mái trong các mối quan hệ, tình cảm hai bạn dành cho nhau theo cách tự nhiên vì cả hai đều không muốn bị ràng buộc hay lệ thuộc vào đối phương.

 7. À ha: Tư thế 7

  Tư thế này cho thấy người phụ nữ thể hiện vai trò quan trọng trong hôn nhân, họ dường như gánh nhiều trọng trách hơn trong một mối quan hệ bên cạnh đó người chồng cũng rất biết cách quan tâm, chiều chuộng vợ của mình. Cả hai cũng thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn nhưng rất nhanh chóng sẽ hiểu ra vấn đề và hòa hợp nhanh chóng lại với nhau.

 8. À ha: Tư thế 8

  Đây là tư thế phổ biến nhất ở những cặp mới cưới hay ở giai đoạn đầu của quan hệ tình cảm. Với vợ chồng, tư thế ngủ này cho thấy cuộc sống sau khi kết hôn của hai người bạn không hề thay đổi và dường như nó vẫn còn lãng mạn như thuở mới yêu. Tư thế ngủ này thể hiện tình cảm hết sức thân mật, dường như hai người đáng muốn nghe rõ nhịp đập trái tim của nhau. Quan trọng hơn, tư thế này còn nói lên rằng người đàn ông luôn sẵn sàng chăm sóc cho người phụ nữ của mình.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus