Từ khóa thể hiện tính cách của bạn là gì?
Liệu từ khóa nào vừa ngắn gọn vừa thể hiện được tính cách của bạn?

Chọn bức tranh bạn thích nhất dưới đây:

Từ khóa thể hiện tính cách của bạn là gì?

 1. À ha: Nội tâm

  Tác phẩm Mona Lisa cho thấy bạn là người nội tâm. Bạn thường không bộc lộ những ưu tư của mình, không thích những cuộc vui đùa quá trớn và sống rất thầm kín. Đừng quá trầm lặng như thế chứ, hãy cố cởi mở một chút với mọi người và thế giới bên ngoài xem, rồi bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thú vị hơn hẳn.

 2. À ha: Nhút nhát

  Bức tranh cho thấy bạn là một người nhút nhát. Đừng quá buồn, ai mà không có khuyết điểm đúng không? Từ những khuyết điểm đó chúng ta mới trở thành một con người hoàn thiện. Hãy cố gắng trở nên can đảm hơn nhé.

 3. À ha: Mơ mộng

  Một tác phẩm mộng mơ như vậy thì chắc chắn đã nói đúng về tính cách của bạn rồi! Bạn là tuýp người mơ mộng về một thế giới tuyệt vời nào đó. Nhưng đừng mơ mộng quá mà quên đi thực thế nhé!

 4. À ha: Quyến rũ

  Bạn như một đóa hồng, luôn cuốn hút và xinh xắn. Tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng "The Birth of Venus" đã nói đúng về con người bạn. Một người luôn hấp dẫn, yêu kiều như bạn thì chắc chắn sẽ có nhiều vệ tinh xung quanh lắm phải không?

 5. À ha: Sáng tạo

  Tác phẩm nổi tiếng của đất nước hoa anh đào nói rằng bạn là người sáng tạo. Nhìn kĩ bức tranh, ta sẽ thấy những đường nét không hề đơn giản. Bạn cũng vậy, bạn nhìn vẻ ngoài tuy đơn giản nhưng lại có đầu óc sáng tạo vô bờ bến. Hãy phát huy khả năng nổi bật này nhé!

 6. À ha: Cởi mở

  Bạn rất hòa đồng, thân thiện khiến mọi người ai cũng yêu quý. Bạn thích những nơi đông đúc, nhiều người và bạn không thích bóng tối hay những nơi ảm đạm, vắng vẻ và cô đơn. Nhờ cá tính này, bạn có rất nhiều bạn bè vây quanh mình.

 7. À ha: Vị tha

  Tác phẩm nghệ thuật của Michelangelo cho biết bạn là một người tốt bụng, vị tha. Bạn như một thiên thần giáng trần, một người luôn sẵn sàng tha thứ cho người khác, luôn giúp đỡ họ những lúc khó khăn. Bạn chính là một trong những yếu tố giúp cho cuộc sống này thêm phần tốt đẹp và yên bình hơn.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus