Tiềm năng nào ẩn chứa trong con người bạn?
Cùng khám phá tiềm năng đang ẩn sâu trong con người bạn nhé!

Hít một hơi thật sâu và thật thư giản. Tưởng tượng mình đang đứng dưới một bầu trời xanh thẳm, khung cảnh nào dưới đây, khiến bạn cảm thấy YÊN BÌNH nhất?

Tiềm năng nào ẩn chứa trong con người bạn?

 1. À ha: Cánh đồng tuyết trắng xóa

  Bạn thuộc tuýp người sở hữu trực giác bén nhạy, có khả năng nắm bắt những tình huống ngay từ phút ban đầu. Những vấn đề trông có vẻ phức tạp nhưng bạn lại không mấy khó khăn để tìm ra chiếc chìa khóa giải quyết. Tầm nhìn xa trông rộng cũng như khả năng ra quyết định sáng suốt chính là tài năng của bạn. Hãy luôn tin vào linh cảm của mình.

 2. À ha: Ngọn núi xanh rờn

  Bạn là người có năng khiếu bẩm sinh trong việc diễn thuyết và truyền đạt những ý tưởng. Rất giỏi trong việc biểu lộ cảm xúc, bạn cũng tạo cho người khác cảm giác hết sức thoải mái trong việc chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình. Điều này khiến bạn trở thành một người bạn, người cộng sự rất đáng tin cậy. Sẽ chẳng có gì lạ nếu như bạn luôn có những người đồng hành sát cánh bên mình.

 3. À ha: Mặt biển xanh biếc

  Nguồn sức mạnh vô biên của bạn nằm ở khả năng thiết lập và duy trì các mối quan hệ giữa người với người. Đôi khi, chỉ sự xuất hiện của bạn thôi cũng đủ để khiến người khác dễ chịu. Và hơn hết, chính khả năng nắm bắt và tận dụng các mối quan hệ trao cho bạn cơ hội để thành công trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

 4. À ha: Cánh đồng hoa vàng

  Bạn sở hữu món quà quý giá của thượng đế, đó là khả năng lĩnh hội kiến thức và óc sáng tạo phong phú mà không phải ai cũng có được. Những ý tưởng tuyệt vời nhất thường đến với bạn vào những thời điểm không ngờ. Chính những phẩm chất tuyệt vời và hiếm có này, bạn dễ dàng đưa ra những giải pháp cho các vấn đề mà mình gặp phải một cách sáng tạo và thú vị nhất.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus