Thử bói bản thân qua ánh đèn bạn thích nhé!
Hãy để trí tưởng tượng nói cho bạn những điều không ngờ đến!

Nhắm mắt lại vài giây nào và hãy liên tưởng đến loại đèn mà bạn muốn thấy ánh sáng của nó nhất:

Thử bói bản thân qua ánh đèn bạn thích nhé!

  1. À ha: Đèn đường

    Chọn đèn đường không có nghĩa là bạn luôn trong tình trạng cô đơn, nhưng bạn có sở thích ở một mình. Khi đó bạn có thể thoả sức tưởng tượng mọi thứ theo ý mình. Hình ảnh chiếc đèn đường cũng thường hay xuất hiện trong những cảnh lãng mạn của một đôi tình nhân trên màn ảnh. Vì thế, ở một khía cạnh nào đó, bạn khá bay bổng, hay bồng bềnh với những ý tưởng của mình. Thỉnh thoảng đãng trí là “bệnh” của bạn

  2. À ha: Đèn neon

    Neon là loại đèn luôn gắn với cuộc sống sinh hoạt thường nhật của mọi nhà. Bố mẹ bạn có thể yên tâm vì bạn là một đứa con ngoan ngoãn: học hành, ăn ngủ đều đặn. Nhưng nó cũng cho thấy cuộc sống của bạn có phần hơi nhàm chán: ngày nào cũng chỉ có chừng ấy công việc diễn ra đều đều. Bạn nên thử có chút thay đổi!

  3. À ha: Đèn chùm

    Hình ảnh đèn chùm cho thấy bạn là người có nhiều hoài bão lớn lao. Bạn có nhiều ước mơ, ưa tìm tòi, song kết quả thường không mĩ mãn như bạn mong muốn. Vấn đề là đôi lúc bạn chưa được thực tế lắm. Xây dựng thành công của mình từ những ước mơ nhỏ hơn, đó là cách chắc chắn nhất để biến mọi ước mơ thành hiện thực.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus