Phán đoán đối tượng đang che giấu bí mật cho thấy khả năng tư duy và quan sát của bạn
Hãy chọn ra đối tượng bạn nghĩ là đang che giấu bí mật để từ đó biết được khả năng tư duy và quan sát của bạn.

Chọn người mà bạn nghĩ đang che giấu bí mật dưới đây:

Phán đoán đối tượng đang che giấu bí mật cho thấy khả năng tư duy và quan sát của bạn

 1. À ha: Hình A

  Bạn là người có khả năng quan sát và suy luận đáng nể. Bạn dễ dàng nhận biết nhiều điều về ai đó chỉ bằng việc nhìn qua nét mặt, ngôn ngữ cơ thể và tông giọng của họ. Bạn bẩm sinh đã rất thông minh và giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác qua những sơ hở về hành động của họ, đồng thời có thể nhìn thấu động cơ qua hành vi của con người.

 2. À ha: Hình B

  Bạn có thể không phải người tinh tường hay thông minh bẩm sinh nhưng lại có trực giác đáng nể. Tiềm thức luôn đưa bạn đi đúng hướng và bạn thường nghe theo con tim của mình nhiều hơn là lý trí. Bạn thường xuyên ở trong tình trạng "cảm thấy" thay vì "suy nghĩ". 

 3. À ha: Hình C

  Bạn là người tỉ mỉ, chi tiết và ít khi bỏ qua bất kỳ sai sót nào, dù là nhỏ nhặt nhất. Nhiều người sẽ cho rằng bạn khó tính, hay vạch lá tìm sâu và thích soi mói. Nhưng họ không hề biết rằng chính nhờ sự tinh tế này mà bạn thường ít khi phạm phải những lỗi lầm cơ bản mà hầu hết mọi người đều mắc phải. Những công việc như kiểm toán, điều tra tội phạm rất phù hợp với một người có con mắt sắc bén như bạn.

 4. À ha: Hình D

  Trí óc của bạn phản xạ vô cùng nhanh nhạy trước mọi câu hỏi hay tình huống hóc búa. Bạn lĩnh hội kiến thức mới và tiếp thu nhanh hơn hầu hết những người cùng trang lứa. Trí nhớ của bạn cũng rất tốt, thường có thể ghi nhớ nhiều thông tin quan trọng mà chỉ cần một lần lướt qua. 

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus