Nét vẽ tiết lộ gì về cách bạn giải quyết vấn đề?
Một người dù bề ngoài to lớn hay nhỏ bé, vẫn sẽ có cách đương đầu với khó khăn của riêng mình.

Hoa văn nào trong số những hoa văn sau đây bạn sẽ chọn để vẽ lên chiếc cốc với men màu xanh da trời ?

Nét vẽ tiết lộ gì về cách bạn giải quyết vấn đề?

 1. À ha: Con người thẳng thắn

  Bạn chú trọng đến tính nhanh gọn, ít vòng vo. Khi đương đầu với vấn đề nào đó, bạn thường thẳng thắn nhìn nhận và ngay lập tức tìm ra phương pháp thay vì suy nghĩ hay biện minh. Tất nhiên, đây là một phẩm chất quý báu và là nền tảng để dẫn dắt người khác. Thế nên sẽ chẳng ngạc nhiên nếu trong mắt bạn bè, bạn là hình mẫu lý tưởng của một nhà lãnh đạo.

 2. À ha: Con người nguyên tắc

  Bạn là người mong muốn cuộc sống của mình tràn ngập những giá trị. Là người sống có nguyên tắc, bạn có xu hường làm theo những điều mà lý trí bạn cho là đúng, mặc cho người khác nghĩ gì hoặc nói gì. Điều đó không có nghĩa là bạn "cứng nhắc". Đơn giản chỉ là bạn không muốn đi ngược lại những giá trị phẩm chất mà lâu nay mình vẫn lưu giữ.

 3. À ha: Con người nghệ sĩ

  Bạn mang tố chất của một nghệ sĩ, dễ dung hòa và ít muốn dính đến xung đột. Cách giải quyết vấn đề của bạn mang hơi hướng tình cảm nhiều hơn lý trí. Đây có thể là nhược điểm hoặc cũng là ưu điểm nơi bạn. Bạn cũng là người đưa ra những quan điểm độc đáo, khác biệt với số đông, và điều này khiến không ít lần bạn trông có vẻ lập dị trong mắt người khác.

 4. À ha: Con người ôn hòa

  Tại sao lại phải khiến cho mọi chuyện trở nên căng thẳng trong khi chúng ta có thể giải quyết một cách nhẹ nhàng và tinh tế hơn? Là kiểu người ôn hòa, có phần nhu mì, bạn có cách giải quyết vấn đề và đương đầu với khó khăn theo hướng nhã nhặn nhất có thể. Không quá chú trọng vào "cái tôi", bạn khéo léo và dễ thích nghi với hầu hết môi trường. Điều đó giúp bạn có một cuộc sống dễ thở hơn.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus