Món quà nhiệm màu tố cáo những tâm tư sâu thẳm trong bạn
Nếu được lựa chọn một trong những món quà dưới đây, bạn sẽ lựa chọn món quà nào? Điều này sẽ tố cáo tâm tư sâu thẳm trong bạn đấy nhé.

Món quà bạn thích nhất dưới đây là:

Món quà nhiệm màu tố cáo những tâm tư sâu thẳm trong bạn

 1. À ha: Máy bán hàng tự động

  Bạn đại diện cho mẫu người sống thực tế, hiếm khi nào mơ mộng hay có những suy nghĩ viển vông. Bên cạnh đó, bạn cũng khá khó gần, kĩ tính, không dễ dàng để cho người khác có thể bước vào thế giới riêng của mình. Việc hòa nhập và trở thành một phần của đám đông chưa bao giờ là quan trọng với bạn. Bạn cũng thích dành thời gian ở nhà một mình yên tĩnh hơn là ra đường, hòa vào đám đông.

 2. À ha: Một vị vua

  Bạn là đại diện cho mẫu người luôn "đi trên mặt đất", mạnh mẽ, tỉnh táo và ổn định. Không chỉ cứng rắn, thực tế, bạn còn rất táo bạo, mạo hiểm, thường hướng đến những thứ phiêu lưu mà không phải ai cũng dám thử. Bạn sống có trách nhiệm và không ngại đương đầu với áp lực, thử thách. Tố chất lãnh đạo dường như đã ăn sâu vào máu của bạn. Hơn nữa, bạn cũng là người khao khát quyền lực dù không thể hiện điều đó ra ngoài.

 3. À ha: Sở hữu đèn thần

  Bạn thích dành thời gian để ngắm nhìn cũng như thấu hiểu các sự vật, sự việc xung quanh. Với bạn, trí tưởng tượng là không có giới hạn và bạn luôn chắp cánh để nó tự do bay lượn. Ngoài ra, bạn cũng là người sống cẩn trọng, luôn suy xét kĩ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Nếu có chuyện gì khó nghĩ quá, bạn sẽ không do dự mà đi tìm ai đó đáng tin cậy để xin lời khuyên.

 4. À ha: Sở hữu hòn đảo riêng

  Bạn có xu hướng giữ bản thân trong thế giới riêng có tên gọi là "an toàn", tránh xa những thứ liều lĩnh, mạo hiểm hay nguy hiểm mà bạn không thể lường trước được. Không hẳn là bạn nhút nhát, chỉ là bạn không có hứng thú với những thứ có thể làm hại mình mà thôi. Tác phong làm việc, hành động của bạn cũng thuộc dạng "chậm mà chắc", làm gì cũng suy đi tính lại kỹ lưỡng, đôi khi dẫn đến việc bị sa lầy vào chi tiết và hay do dự.

 5. À ha: Có một tấm thảm biết bay

  Mọi người xung quanh luôn dành cho bạn sự ngưỡng mộ bởi cá tính mạnh mẽ, ưa thích phiêu lưu, mạo hiểm. Bạn là đại diện của mẫu người nhanh nhẹn, láu lỉnh. Bạn còn sở hữu phong thái thân thiện, cởi mở, thích kết bạn bốn phương và rất hoạt ngôn. Bạn biết cách lấy lòng người khác và biết tận dụng các mối quan hệ xã giao để đem lại lợi ích cho mình. Nhìn chung, kiểu người như bạn có mạng lưới xã giao rất rộng rãi, nhưng để có được một người bạn thân thiết thực sự thì chưa chắc.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus