Màu sắc yêu thích tiết lộ thành phố hợp với bạn
Chỉ cần chọn một màu bạn yêu thích trong số chúng tôi đưa ra, thành phố hợp với tính cách của bạn sẽ được tiết lộ ngay đấy.

Chọn màu sắc bạn yêu thích nhất dưới đây:

Màu sắc yêu thích tiết lộ thành phố hợp với bạn

 1. À ha: Wellington, New Zealand

  Bạn có vẻ yêu thích sự tươi mát của khung cảnh nhiều cây cỏ. Do đó thủ đô của New Zealand - Wellington chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nơi đây chính là sự kết hợp tuyệt vời của không khí đô thị náo nhiệt và cảnh thiên nhiên hút tầm mắt.

 2. À ha: Honolulu, Hawaii

  Honolulu. Vẻ đẹp khó cưỡng của Honolulu, Hawaii chắc chắn sẽ không làm một người yêu thích những bờ biển trải dài và được sống giữa biển mây trời như bạn cảm thấy thất vọng

 3. À ha: London, Anh

  Bầu trời âm u hay không khí ẩm ướt cũng không khiến bạn quá bận tâm, thậm chí đôi lúc bạn còn thích được sống ở một nơi như vậy. Bạn chắc hẳn sẽ thích ở London - nơi mà thời tiết có thể dày đặc sương mù, âm u, không tuyệt vời như những nơi khác nhưng lại chính là nơi phù hợp với sở thích của bạn.

 4. À ha: Barcelona, Tây Ban Nha

  Bạn ngưỡng mộ vẻ đẹp, kiến trúc và đam mê khám phá, thưởng thức những thức uống tuyệt vời. Do đó không có nơi nào hợp với bạn hơn là Barcelona. Đây chính là thành phố dành cho những người ung dung tự tại như bạn.

 5. À ha: Miami, Florida

  Bạn yêu thích những bãi biển và được hòa vào dòng người. Miami chính là thành phố dành cho bạn, nơi có những ngày được nằm dài bên bãi biển, những điệu nhảy quyến rũ trong sức nóng của chính thành phố Miami

 6. À ha: Santa Fe, New Mexico

  Bạn là người sống thực tế, nhiệt tình. Bạn cũng thích thời tiết ấm nóng và chắc chắn sẽ yêu thích khung cảnh tuyệt vời của Santa Fe. Đây là thành phố hợp với sở thích của bạn lắm đấy.

 7. À ha: New York, Mỹ

  Bạn là người sáng tạo, thông minh và có phong cách. Những điều này ắt hẳn sẽ khiến New York phù hợp với bạn. Bạn sẽ được thoải mái tận hưởng nguồn năng lượng, văn hóa tại nơi đây và không bao giờ muốn rời đi đâu khác.

 8. À ha: Burlington, Vermont

  Bạn yêu thiên nhiên và động vật. Vậy thì Burlington hợp với bạn lắm. Vì đó là nơi có bầu không khí trong lành và không gian thoải mái cho tất cả các vật nuôi của bạn.

 9. À ha: Boulder, Colorado

  Bạn năng động và yêu thích các hoạt động ngoài trời cũng như các ngọn núi. Boulder sẽ là địa điểm tuyệt vời cho bạn vì có thể thoải mái leo núi, sẽ giúp bạn có được sự cân bằng và thư giãn.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus