Lựa chọn trang sức bạn yêu thích
Sự hiện diện của những món trang sức trên cơ thể của bạn không đơn thuần chỉ là phương tiện thể hiện phong cách cá nhân, nó còn bộc lộ con người, cá tính của bạn nữa đấy.

Hãy lựa chọn món trang sức bạn thích nhất:

Lựa chọn trang sức bạn yêu thích

 1. À ha: Trang sức có khắc tên, hoặc điều gì đặc biệt với bản thân

  Bạn không phải là người hay giấu diếm cảm xúc. Bạn không e dè với việc bày tỏ những xúc cảm dù là sâu thẳm nhất của bản thân. Đối với bạn, những mối quan hệ với bạn bè, gia đình, người thân là điều quan trọng và được ưu tiên hơn cả. Không có gì đặc biệt, đong đầy tình cảm và ngọt ngào hơn một chiếc nhẫn cá nhân có khắc dấu ấn đặc biệt của mình, đặc biệt khi nó là một tặng phẩm từ người thân của chính bạn.

 2. À ha: Trang sức thanh nhã, nhỏ gọn

  Bạn là người tự tin, năng động và ít lăn tăn về vẻ ngoài của mình. Trang sức của bạn thường mang nhiều giá trị tình cảm, giống như một mặt dây chuyền khắc chữ cái gợi nhắc về những đứa trẻ của bạn, hay mặt dây chuyền hơi khác người họ mua trong kì nghỉ chẳng hạn.

 3. À ha: Trang sức dạ hội

  Bạn là người thích sự thay đổi. Đối với bạn, những giao kết ràng buộc là những thứ khó ưa. Bạn thích thay đổi phong cách liên tục, không thích cố định với bất kỳ một style nào hết.

 4. À ha: Trang sức khắc nạm chất liệu đắt tiền

  Bạn là mẫu người có tính cách vững vàng, tự tin với phong cách của chính mình. Bạn đặc biệt chú trọng đến loại nữ trang có chất lượng nhưng phải phù hợp với trang phục, hơn là việc mua cả tá những loại trang sức thời thượng khác. Bạn đề cao loại trang sức có cá tính riêng mà bạn có thể mang quanh năm mà không sợ lỗi mốt.

 5. À ha: Trang sức truyền cảm hứng

  Bạn không phải là người hay dành thời gian cho mớ hỗn độn tạp nham của những mảnh giấy Post-it đầy dãy những thứ cần ghi nhớ. Thay vào đó, bạn sắp xếp thu gọn công việc vào mỗi chiếc nhẫn để mỗi khi nhìn vào đôi tay, bạn có thể biết đích xác mình cần phải làm gì và luôn ở trong trạng thái được truyền cảm hứng hết mức có thể.

 6. À ha: Trang sức vintage

  Bạn là người giàu cảm xúc, lãng mạn và có khẩu vị tinh tế. Bạn bộc lộ, phô bày cho mọi người biết về thời đại mà bạn ưa thích, đó có thể là phục sức của những năm 60’,70’,80’... Bạn là người rất yêu nghệ thuật nhưng tính cách khá dè dặt. Bạn cũng đánh giá cao nét đẹp trong mọi thứ xung quanh và biết cách thưởng lãm chúng.

 7. À ha: Trang sức độc đáo, táo bạo

  Bạn là người thích gây ấn tượng đặc biệt với người xung quanh. Bạn dữ dội, tự tin,và không ngại nổi bật.

 8. À ha: Trang sức dây xích hoặc đinh tán

  Bạn là người không theo bất kỳ một quy tắc, luật lệ nào hết, một kẻ nổi loạn đích thực. Bạn sắc sảo, ưa phiêu lưu, không ngại bước qua các giới hạn và yêu thích những thử nghiệm trong cả đời sống lẫn địa hạt thời trang.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus