Khám phá đường tình duyên của bạn trong năm mới 2019
Hãy nhìn bức hình dưới đây, sau đó chọn biểu tượng có khay thức ăn mà bạn cảm thấy mình thích nhất và cùng khám phá xem "chỉ số tình yêu" đang ở số bao nhiêu bạn nhé!

Bạn chọn thức ăn nào?

Khám phá đường tình duyên của bạn trong năm mới 2019

 1. À ha: Chỉ số tình yêu 70%

  Bạn sẽ gặp được ai đó rất tốt, thực sự có cảm tình với bạn và sống thực tế, phù hợp với bạn về nhiều lĩnh vực. Người này có thể sẽ chủ động tiếp cận bạn. Tuy nhiên, vấn đề lại nằm ở chính bạn. Bởi bạn là người khá kín đáo và thận trọng, không dễ dàng để ai đó bước vào trái tim mình. Dù có thích người ta đến mức nào, bạn cũng sẽ giữ khoảng cách với họ ban đầu. Nếu bạn có thể mở lòng mình hơn, khả năng thành đôi của bạn rất cao.

 2. À ha: Chỉ số tình yêu 50%

  Vận tình duyên của bạn không tốt. Rất có khả năng bạn sẽ vô tình trở thành người thứ ba trong một mối quan hệ hoặc gặp phải những kẻ chẳng ra gì, làm bản thân phải phiền lòng. Ngay cả khi bạn gặp được ai đó thú vị và muốn tính chuyện nghiêm túc với họ thì khả năng thành đôi của hai bạn vẫn không thực sự cao, bởi đối phương khá mơ hồ trong chuyện tình cảm và không tính chuyện lâu dài với bạn. Tốt nhất, trong thời gian tới, bạn không nên vội vã lao vào tình yêu. 

 3. À ha: Chỉ số tình yêu 30%

  Nếu kết quả bạn chọn là khay thức ăn C thì dự báo sắp tới bạn có thể sẽ rơi vào một câu chuyện tình đơn phương. Tuy thích người ta thực sự, nhưng bạn lại không chủ động tấn công bởi vết thương tình cảm cũ vẫn chưa lành. Bạn sợ bị từ chối, nhưng cũng không đủ khéo léo để "thả thính" cho đối phương nhận biết được tấm chân tình của mình. Nhìn chung, thời gian tới, bạn sẽ sống trong bứt rứt và mệt mỏi vì lỡ tương tư một người!

 4. À ha: Chỉ số tình yêu 80%

  Có vẻ gần đây bạn đang "tăm tia'" được một đối tượng vô cùng tiềm năng. Hai bạn sẽ phát triển tình cảm một cách thuận lợi và vô cùng nhanh chóng. Cả hai rất hợp cạ với nhau và đều có cảm tình với đối phương. Điều duy nhất có thể gây cản trở cho hai bạn khả năng cao đến từ sự phản đối từ những người lớn tuổi như gia đình, những người xung quanh. Tuy nhiên, hãy cứ mạnh dạn làm những gì con tim mách bảo đi nhé!

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus