Hương vị nào thể hiện con người bạn khi yêu
Làm ngay trắc nghiệm dưới đây để biết khi yêu hương vị của bạn như thế nào.

Hương vị nào thể hiện con người bạn khi yêu

 1. À ha: Hình A

  Bạn không mấy khi thể hiện rõ ràng trong tình yêu, không vội vã quá cũng không muốn chủ động. Thế nhưng, bạn rất quan tâm đến cảm nhận của đối phương, săn sóc ở những cử chỉ nhỏ nhặt nhất. Thật ra bạn khá nghiêng về lý trí và đòi hỏi sự bền chắc trong một mối quan hệ. Hương trà lưu luyến và cuốn hút nhiều người cũng bởi nét lặng lẽ nhưng lan tỏa đó!

 2. À ha: Hình B

  Bạn khá ngọt ngào và chu đáo, thường xuyên quan tâm đến đối phương. Thế nhưng thỉnh thoảng bạn cũng khá cứng đầu khi luôn khăng khăng bảo vệ quan điểm bản thân. Tuy không toàn quyền quyết định song bạn vẫn muốn tiếng nói của mình được coi trọng. Hương mật ong một khi đã thích rồi thì rất dễ gây nghiện, hãy xem đó là sức hút riêng của bản thân mà gìn giữ nhé!

 3. À ha: Hình C

  Sự tinh tế của bạn cũng tựa như hiệu quả mà bạc hà mang lại. Chỉ cần một chút bạc hà cũng đủ khơi gợi hương vị và làm mọi thứ hấp dẫn hơn. Nổi bật ở bạn là sự nhạy cảm. Bạn là mẫu người linh động, mềm mỏng đúng lúc và cứng rắn đúng thời, tuy thuần mà như không. Bạn biết cách tô đậm thêm các khía cạnh để tình yêu tỏa sáng và theo ý mình. Bạn cũng tạo cảm giác dễ chịu và thư thái cho mọi người và bạn bè khi ở bên mình.

 4. À ha: Hình D

  Quế là một loại hương vị tuyệt vời và đậm đà khó phai bởi sự cay nồng và nóng ấm của nó. Bạn mang những nét đặc trưng và giày sức khơi gợi như nó. Bạn mạnh mẽ, quyết đoán và có tư tưởng độc lập. Điều tất yếu, bạn thường muốn nắm thế chủ động và toàn quyền quyết định trong tình yêu. Khi yêu, bạn chẳng phải mẫu người đợi chờ, thích là nhích, là chớp lấy trước khi vụt mất. Chính vì thế, lắm lúc bạn làm đối phương cảm thấy hơi choáng ngợp đấy, kiềm chế chút nhé!

 5. À ha: Hình E

  Nếu phải dùng một từ để tóm gọn con người khi yêu của bạn, đó là nồng nhiệt. Bạn là mẫu người sống thật với cảm xúc của mình, thích thì không thể nào ghét được, đã không ưa là "dạt" xa luôn! Yêu hết mình và luôn muốn vun đắp để gầy dựng nên tình yêu đó, bạn dễ bị thương tổn nếu đối phương không đáp trả, hờ hững, hay phản bội. Cho đi là tốt nhưng cũng nên giành giữ một phần cho mình. Sắc cà ri nồng đậm và nổi bật cũng phác họa nên sức sống tươi sáng ở bạn đó!

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus