Hình dáng bàn chân tố cáo con người thật của bạn
Hãy chọn ra hình dáng bàn chân bạn quan tâm để xem chủ nhân của chúng có tính cách như thế nào.

Hãy chọn ra hình dáng bàn chân bạn quan tâm

Hình dáng bàn chân tố cáo con người thật của bạn

 1. À ha: Bàn chân búp măng

  Các ngón chân dài, thon, các kẽ chân khít nhau (chiều dài các ngón chân giảm dần từ ngón cái đến ngón út) được gọi là chân búp măng. Những người sở hữu bàn chân này khá duy tâm, họ thường tạo ra một thế giới đầy những tưởng tượng của riêng của mình. Những người này có xu hướng cất giữ những bí mật riêng và thực tế hóa mọi chuyện. Mặt khác, tính khí họ hay thay đổi thất thường và gần như khó có thể điều khiển được cảm xúc của mình.

 2. À ha: Bàn chân phổ biến

  Đa phần những người sở hữu bàn chân này thường là người hòa đồng và sẵn sàng trải nghiệm. Họ dễ dàng kết bạn và tạo dựng nhiều mối quan hệ. Cũng vì vậy mà họ dễ dàng thích nghi với môi trường mới và nhanh chóng bắt nhịp với mọi người. Mặt khác, với bàn chân được sinh ra để "đi", họ khao khát được đến những địa điểm mới, tiếp cận những nền văn hóa mới để học hỏi và phát triển bản thân. Tuy nhiên, những người này thường có xu hướng tự mãn và lập dị trong mắt những người xung quanh.

 3. À ha: Bàn chân tam giác

  Những người sở hữu bàn chân hình tam giác (ngón chân thứ hai dài và dẹp hơn so với các ngón khác) thường là người sáng tạo và tràn đầy năng lượng. Trong cuộc sống cũng như công việc, họ là người rất nhiệt tình. Bên cạnh họ, mọi người như được tiếp thêm năng lượng để học tập và làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, những người sở hữu bàn chân này thường suy nghĩ nhiều và cảm thấy lo lắng về mọi thứ. Chính điều này dẫn đến những căng thẳng không đáng có cho họ và những người xung quanh.

 4. À ha: Bàn chân vuông

  Bàn chân vuông là một bàn chân mà trong đó tất cả các ngón (bao gồm cả ngón cái) gần như tạo thành một hình chữ nhật. Đa phần những người sở hữu bàn chân này đều rất kiên nhẫn và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Thêm nữa, những người này thường là người thực tế. Cũng vì vậy mà những người có bàn chân vuông thuộc tuýp người có chí tiến thủ cao; một khi đã đặt mục tiêu, họ sẽ quyết tâm và nỗ lực không ngừng để thực hiện chúng.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus