Hé lộ cuộc sống của bạn qua cách chọn dây chuyền
Chọn ra sợi dây chuyền bạn thích nhất để biết được cuộc sống của bạn được hé lộ như thế nào.

Chọn sợi dây chuyền bạn thích nhất:

Hé lộ cuộc sống của bạn qua cách chọn dây chuyền

 1. À ha: Hình A

  Bạn là người thông minh sâu sắc. Dù phải trải qua nhiều bất hạnh, bạn vẫn mạnh mẽ để chống chọi. Với người ngoài, bạn luôn nhẹ nhàng, từ tốn, biết cách ứng xử và có những quy tắc không dễ dàng phá bỏ. Những mối quan hệ của bạn đều rõ ràng, bạn khéo léo trong giao tiếp, biết cách xây dựng mối quan hệ với mọi người. Nhìn chung, bạn chín chắn và độc lập, không hề chỉ lo nghĩ cho tương lai của bản thân mà cả của người người thân xung quanh mình.

 2. À ha: Hình B

  Bạn có cuộc sống đơn giản nhưng tràn ngập niềm vui. Dường như không bao giờ phải nghĩ ngợi quá nhiều về tương lai hay công việc/học tập. Bạn cũng không phải dạng thông minh xuất chúng, nhưng luôn thấy hạnh phúc khi bày tỏ tình yêu với những người xung quanh mình. Với những vấn đề trong cuộc sống, bạn luôn có cách giải quyết riêng. Bạn cũng không quá quan trọng những nguyên tắc đạo đức hay lòng tự trọng bản thân, mà sẵn sàng tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết.

 3. À ha: Hình C

  Bạn có cá tính khá thẳng thắng, không ngại nhận xét người khác và nói thật những suy nghĩ của mình. Do có tính cách mang hơi hướng nghệ sĩ, bạn thường hành động theo tình cảm nhiều hơn là lý trí. Bạn thích phá vỡ những quy tắc hơn là tuân theo chúng. Bạn giỏi lách luật và có những thủ thuật riêng để đạt được mục đích của mình. Bạn biết rõ những điều mình muốn và không hay mơ mộng, suy nghĩ xa rời thực tế. Cuộc sống với bạn là những thử thách bất tận và không hề có giới hạn.

 4. À ha: Hình D

  Bạn là người thiên về hành động hơn là lời nói. Bạn thích chạy nhảy ở thế giới bên ngoài hơn là ngồi yên một chỗ. Bạn sống tự lập, mạnh bạo và có phần bất cần, nhưng bạn luôn tìm được niềm vui đơn giản cho mình. Nhìn chung, bạn vui vẻ và hết lòng vì bạn bè, sẵn sàng đặt quyền lợi của họ lên trên bản thân. Bạn hay cười và có thể mang lại nhiều niềm vui cho người khác. Tuy có nhiều bạn bè tốt nhờ sự chân thật và tốt bụng của mình, cuộc sống của bạn thực ra rất đơn độc.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus