Giải mã nội tâm qua sự lựa chọn một viên đá bạn yêu thích
Nhìn vào bức ảnh gồm 6 viên đá dưới đây, bạn bị thu hút với viên nào nhất? Sự lựa chọn ấy sẽ bộc lộ tính cách và nội tâm hiện tại của bạn.

Bạn bị thu hút với viên đá nào nhất?

Giải mã nội tâm qua sự lựa chọn một viên đá bạn yêu thích

 1. À ha: Đá Opalite

  Opalite thể hiện sự tinh tế và đầy năng lượng, tượng trưng cho thiền định. Lựa chọn viên đá này, bạn có lẽ là người nhạy cảm, nhẹ nhàng và cần được che chở. Bạn luôn tìm kiếm sự tự do trong cuộc sống hối hả và muốn có thời gian ở một mình để suy nghĩ mọi việc. 

  Viên đá cho thấy bạn đã trải qua nhiều giông bão và chính nhờ những trải nghiệm đó khiến bạn bây giờ mạnh mẽ hơn, khôn ngoan hơn.

 2. À ha: Đá Malachite

  Loại đá có màu xanh lá cây tự nhiên này tượng trưng cho vẻ đẹp của cỏ cây, hoa lá. Sự lựa chọn này cho thấy những thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn. 

  Đá malachit còn là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có, may mắn và tài lộc đang chờ đón bạn. Cũng có thể đó là dấu hiệu của việc khởi đầu một mối quan hệ lãng mạn. 

  Tuy nhiên, bạn cũng là người khá hạn chế tiếp xúc với đám đông. Đừng thu mình lại, nó sẽ khiến bạn trở thành người khó tính

 3. À ha: Đá Mặt trời

  Đá mặt trời dồi dào năng lượng, thể hiện tính độc lập, bộc lộ tài năng, khao khát sự nổi tiếng và thịnh vượng. 

  Đá mặt trời là báo hiệu của sự may mắn và mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp hơn. Nếu chọn viên đá này, bạn đang bắt đầu cảm thấy lạc quan hơn về tương lai.

 4. À ha: Đá Mahogany

  Đây là viên đá của sự kết thúc. Nếu bạn chọn viên đá này, bạn như muốn nói: “Tôi đã sẵn sàng chấm dứt….”. Bạn trở nên thực tế hơn, tiềm thức của bạn đang cố gắng nói rằng đã đến lúc phải thoát khỏi những thói quen cũ, lối mòn và tạo ra cuộc sống mới. 

  Hãy nhớ rằng bạn rất may mắn và cần cảm ơn về mọi thứ, đừng để tính ghen tị ăn sâu vào tâm trí bạn khi cố gắng hoàn thiện mình rồi thất vọng vì thấy không được như ý, không nên đòi hỏi sự hoàn hảo.

 5. À ha: Đá Howlite

  Howlite là hòn đá có tác dụng làm dịu tâm trí, lấy lại sự thanh thản và loại bỏ suy nghĩ bi quan. Nếu bạn bị thu hút bởi hòn đá này nghĩa là đã đến lúc bạn phải buông bỏ cái gì đó không còn hợp với mình nữa. Trực giác của bạn đang hướng dẫn bạn đi đúng hướng, hãy nghe theo nó.

 6. À ha: Đá thạch anh đốm

  Thạch anh đốm giúp hài hòa cảm xúc và duy trì sự bình tĩnh ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn nhất. Lựa chọn viên đá này cho thấy bạn hiện đang vui vẻ và đã sẵn sàng buông bỏ những đau đớn trong quá khứ. Đây là cuộc sống mà bạn xứng đáng được hưởng.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus