Giải mã bản thân qua cách chọn đồ uống
Chọn loại đồ uống bạn yêu thích để xem chúng hé lộ gì về tính cách của chủ nhân nhé.

Giải mã bản thân qua cách chọn đồ uống

 1. À ha: Hình A

  Bạn có tư duy sáng tạo và trí thông minh nhạy bén. Trong bạn luôn có những ý tưởng sáng tạo và sẵn sàng bùng nổ khiến người khác phải ngạc nhiên. Một ngày của bạn luôn bận rộn nhưng bạn thích điều đó. Khi gặp khó khăn, bạn luôn quyết tâm để vượt qua bằng được.

 2. À ha: Hình B

  Bạn nhẹ nhàng và trong sáng. Bạn rất ghét xung đột, cãi cọ và luôn muốn giải quyết chúng bằng cách đối thoại hòa bình. Bạn có khả năng ăn nói khéo léo, nói chuyện rất êm tai nên mọi người yêu quý bạn và cũng chẳng thể nổi nóng với bạn được. Bạn luôn là quân sư gỡ rối nên rất được tín nhiệm đấy.

 3. À ha: Hình C

  Lần đầu tiếp xúc, mọi người sẽ nghĩ bạn chảnh hay lạnh lùng như que kem nhưng khi đã quen, chắc chắn mọi người sẽ phải thay đổi suy nghĩ. Ẩn sau vẻ lạnh lùng đó, bạn rất quan tâm, chia sẻ với người khác. Bạn luôn biết lắng nghe và quan tâm tới người khác đúng lúc.

 4. À ha: Hình D

  Bạn có tính cách phức tạp. Khi vui, bạn cười toe toét còn khi buồn thì đứa mít ướt nhất chính là bạn. Bạn có thể ngồi buôn chuyện cả ngày không chán nhưng cũng có lúc chỉ muốn một mình chui vào một góc. Bạn có trí tưởng tượng phong phú nên nếu muốn làm nhà văn hay nhà thiết kế thì hãy cố gắng thực hiện nhé.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus