Gam màu yêu thích tiết lộ năm 2018 của bạn
Chỉ cần chọn ra gam màu bạn yêu thích nhất là bạn sẽ biết được năm 2018 của bạn sẽ như thế nào.

Chọn màu sắc bạn thích nhất dưới đây:

Gam màu yêu thích tiết lộ năm 2018 của bạn

 1. À ha: Màu đỏ

  Năm 2018 của bạn sẽ tràn ngập tình yêu đôi lứa. Nếu đã có người yêu, đây sẽ là năm bạn đắm mình trong những khoảnh khắc lãng mạn và hạnh phúc bên nửa kia. Còn nếu vẫn độc thân, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình. 

 2. À ha: Màu cam

  Năm 2018 của bạn sẽ tràn ngập những chuyến phiêu lưu mạo hiểm hoặc những sự kiện mang tính gay cấn, thú vị. Bạn sẽ đi lại rất nhiều vào thời điểm này, di chuyển đến nhiều địa điểm, hoặc khám phá những vùng đất mới. Nhìn chung, thái độ tích cực và tinh thần ham mê khám phá, tìm tòi sẽ đưa bạn đến những chân trời mới và giúp bạn đi xa hơn nữa trong cuộc sống. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và đầy phấn khích.

 3. À ha: Màu vàng

  Năm 2018 của bạn sẽ tràn ngập tiếng cười. Bạn sẽ được bao bọc bởi tình thương của gia đình và bạn bè, những người sẽ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho bạn trong thời gian này. Bạn sẽ có nhiều thời gian để ở bên và tạo nên những kỷ niệm đẹp với những người mình thân yêu nhất. Và bạn sẽ nhận được sự ủng hộ, động viên của các đối tượng này, có thêm sức mạnh để theo đuổi hoài bão của mình.

 4. À ha: Màu xanh lá mạ

  Năm 2018 của bạn sẽ tràn ngập may mắn. Đây là năm để bạn tiến về phía trước và đạt được những thành quả trên cả tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy một nửa của mình nếu còn độc thân, có cơ hội nhận được một công việc tốt, được thăng chức hoặc các rắc rối về tiền bạc sẽ được giải quyết ổn thỏa.

 5. À ha: Màu xanh nước biển

  Năm 2018 của bạn sẽ tràn ngập những cơ hội mới. Đây là năm để bạn thực hiện những gì mình đã ấp ủ từ lâu và biến ước mơ thành sự thật. Trước đây, có quá nhiều yếu tố xen vào, khiến bạn không thể gác lại để toàn tâm toàn ý làm những thứ mình muốn. Nhưng kể từ bây giờ, sẽ không còn điều gì có thể cản trở bạn theo đuổi ước mơ của mình nữa.

 6. À ha: Màu tím

  Năm 2018 của bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc. Bạn sẽ học được cách biết yêu thương bản thân và đặt quyền lợi của mình lên hàng đầu thay vì mải miết hy sinh vì người khác như trước. Bạn sẽ hành động theo trực giác của mình nhiều hơn, đưa ra những quyết định đúng đắn, trở nên bản lĩnh và dám thể hiện cái tôi cá nhân của mình nhiều hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp và bạn bè.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus