Đọc vị tình yêu của bạn và người ấy qua những kiểu ôm
Ôm nhau luôn là nhu cầu thiết yếu của những cặp đôi đang yêu. Đặc biệt cái cách người ta ôm bạn sẽ thể hiện những ý nghĩa khác nhau như sự trân trọng, niềm an ủi, thậm chí là bày tỏ cả một tình yêu nồng cháy... Dưới đây là những kiểu ôm thường thấy ở các cặp đôi:

Hãy chọn kiểu ôm mà bạn thích nhất

Đọc vị tình yêu của bạn và người ấy qua những kiểu ôm

 1. À ha: Kiểu ôm bạn qua vai

  Kiểu ôm này là một trong những cách thể hiện tình cảm nồng ấm của người ấy. Thậm chí khi chàng chưa thổ lộ gì với bạn thì một cái ôm cũng sẽ thay thay đổi rất nhiều điều. Anh ấy không phòng bị khi ở bên cạnh bạn và muốn dành thời gian bên nhau càng nhiều càng tốt. Nhưng cũng cẩn thận nhé: tuýp đàn ông này dễ đến mà cũng dễ đi lắm đấy.

 2. À ha: Kiểu vòng tay qua eo ôm từ phía sau

  Khi ôm kiểu ôm này là người ấy muốn biểu hiện tình cảm ngọt ngào và đôi chút ham muốn của mình. Họ có thể pha thêm một nụ hôn lên cổ, lưng hay sau vai cô gái mình yêu. Tuy nhiên, theo chuyên gia tâm lý, phái nữ đôi lúc cũng muốn thầm nói với anh người yêu rằng "em sẽ luôn ở bên anh" khi ôm kiểu này.

 3. À ha: Kiểu ôm eo lưng bạn bằng một tay

  Khi chàng đặt một tay vào phía sau eo một cô gái không thực sự được coi là một cử chỉ âu yếm, chỉ đơn giản là chàng hoặc cả bạn muốn thế, chứ không đặt nhiều cảm xúc của bản thân vào hành động đó.  Anh tôn trọng và đánh giá cao bạn, và bất kể chuyện gì xảy ra với bạn cũng đều quan trọng với anh. Hai người dần tiến tới một mối quan hệ tích cực hơn.

 4. À ha: Ôm nhấc bổng

  Chàng trai này rất bạo, anh ta muốn nâng cấp mối quan hệ ngay lập tức. Anh ta muốn khẳng định chủ quyền bạn là của anh ta. Nếu mối quan hệ của 2 bạn chỉ mới bắt đầu mà chàng đã tùy tiện như vậy, thì có thể anh chàng chỉ muốn chơi qua đường. Nhưng nếu 2 bạn đã ở bên nhau được một thời gian, thì kiểu ôm thân mật này chẳng có gì là sai trái. Nó chứng tỏ tình cảm của chàng dành cho bạn vẫn còn nồng cháy lắm..

 5. À ha: Chàng ôm eo, nàng ôm cổ

  Kiểu ôm này thể hiện sự lãng mạn. Chàng vòng tay mình qua eo nàng, còn nàng thì vòng tay quanh cổ chàng. Vị trí ôm này thể hiện sự say mê của tình yêu đầu hoặc tình yêu tuổi trẻ. Do đó, nếu hai bạn vẫn còn đang ôm nhau kiểu này thì chứng tỏ sự lãng mạn trong tình yêu của bạn vẫn còn.

 6. À ha: Ôm xiết vào lòng

  Khi chàng vòng hai tay qua người bạn, ôm siết chặt bạn vào lòng chứng tỏ anh ấy đang rất sợ mất bạn. Anh ấy muốn bạn thuộc về anh ấy, chỉ riêng anh ấy mà thôi. Khi anh ấy dùng cả hai tay để ôm siết bạn cũng là lúc anh ấy muốn cho bạn thấy tình yêu của mình, đồng thời, muốn bạn cảm nhận rõ điều đó. Ngoài ra, những người đàn ông ôm người yêu của mình như thế này là tuýp người đàn ông chung thủy và rất lãng mạn.

 7. À ha: Ôm theo kiểu chữ A

  Có một khoảng cách giữa 2 người, cái ôm có vẻ vội vã và xã giao. Có thể bạn và anh ấy không thật sự quan tâm mà chỉ đang muốn giữ thể diện cho nhau. Nhưng tại sao phải như vậy? Nếu người kia không thích bạn thì một cái vẫy chào, bắt tay hay gật đầu là được rồi mà. Có những trường hợp ngoại lệ. Giả sử khi 2 bạn phải "diễn" trong các cuộc họp mặt gia đình thì một cái ôm "giả tạo" là cần thiết

 8. À ha: Vừa ôm vừa vuốt ve, xoa lưng

  Lưng là một bộ phận cũng vô cùng nhạy cảm trên cơ thể, khi chàng vừa ôm vừa dùng tay vuốt ve sống lưng cho thấy chàng là người biết âu yếm, ân cần và chiều chuộng bạn. Cử chỉ này cũng nói lên chàng muốn che chở cho bạn và cũng mong nhận lại từ bạn những cử chỉ tương tự như vậy. Kiểu ôm này giúp hai người mở lòng và xoa dịu tổn thương cho nhau.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus