Đoán tính cách qua món ăn yêu thích
Hãy chọn ra set đồ ăn bạn yêu thích nhất để từ đó bật mí tính cách của bạn.
Nguồn: EMDEP

Chọn set ăn mà bạn yêu thích nhất:

Đoán tính cách qua món ăn yêu thích

 1. À ha: Set thứ nhất

  Bạn là người tiết kiệm, khá khắt khe trong vấn đề tài chính. Thế nhưng bạn cũng rất thông minh khi biết cần phải đầu tư tiền đúng lúc đúng chỗ. Đặc biệt, tuy bề ngoài cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực chất, bạn cũng rất yếu đuối, dễ mít ướt. Là người giàu tình cảm nên bạn cũng được nhiều người yêu mến.

 2. À ha: Set thứ hai

  Bạn sở hữu vẻ bề ngoài lạnh lùng, điềm tĩnh, có phần trưởng thành và chín chắn hơn các bạn bè cùng trang lứa, nghiêm khắc với chính bản thân một khi đã đặt ra mục tiêu. Tuy có vẻ rất khó gần nhưng một khi đã trở nên thân thiết rồi, bạn sẽ là một người bạn tuyệt vời, hoạt bát và rất hài hước.

 3. À ha: Set thứ ba

  Bạn rất dễ thương, luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Dù có vẻ như rất nghịch ngợm nhưng thật ra bạn suy nghĩ rất chín chắn. Điều đó khiến mọi người đôi khi phải ngạc nhiên về bạn. Nhược điểm của bạn là ham vui, dễ bị dụ dỗ và sa ngã, cần cảnh giác cao độ với những thú vui tiêu cực nhé!

 4. À ha: Set thứ tư

  Bạn hiếu động, tò mò và ham thích phiêu lưu mạo hiểm. Đôi lúc điều đó khiến bạn rơi vào những tình huống oái oăm và khiến vài người bực mình. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều rất yêu mến tính thẳng thắn, thật thà và can đảm của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng là người hết lòng hy sinh vì bạn bè.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus