Đoán tính cách qua kiểu người bạn ghét
Chỉ cần chọn ra kiểu người khiến bạn cảm thấy đáng ghét là người khác đã phần nào biết được tính cách của bạn.
Nguồn: EMDEP

Chọn kiểu người bạn ghét nhất dưới đây:

Đoán tính cách qua kiểu người bạn ghét

 1. À ha: Người A

  Bạn là người coi trọng sự đơn giản, có phương châm sống tối giản hóa mọi chuyện. Bạn dị ứng với típ ông hoàng/ bà chúa drama, thích bới móc và chuyện bé xé ra to. Bạn cảm thấy chuyện gì cũng có thể giải quyết gọn ghẽ, không cần phức tạp hóa vấn đề. Khi quyết định, bạn thường nghe theo con tim thay vì căn cứ vào lý trí hay thực tế.

 2. À ha: Người B

  Bạn là người có phần bảo thủ, hiếu thắng và khá hung dữ. Bạn sẵn sàng đứng lên đối đầu với bất cứ ai dám cản đường hay gây sự với mình. Một khi đã quyết tâm làm gì, không ai có thể ngăn cản bạn. Vì là người quyết tâm và mạnh mẽ, bạn dị ứng với típ người yếu đuối, nhu nhược và hay chần chừ, do dự. Nhờ nỗ lực của mình, bạn luôn thành công trong khi những người khác thất bại.

 3. À ha: Người C

  Bạn là người có đầu óc cách tân, tư duy rộng mở, sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú. Bạn tràn đầy các ý tưởng hữu ích, có thể áp dụng vào thực tế, tuy nhiên, do phong cách diễn đạt và thể hiện cảm xúc có phần kỳ quặc, khác người, những sáng kiến của bạn thường bị người khác đánh giá thấp và bị hiểu nhầm. Vì lẽ đó, bạn dị ứng với kiểu người cổ hủ, bảo thủ, cứng nhắc và không chịu đổi mới.

 4. À ha: Người D

  Bạn là người theo chủ nghĩa thực tiễn, tính cách khiêm tốn, mềm mỏng, linh hoạt, không hề tỏ ra bướng bỉnh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn dễ dãi và không có chính kiến. Bạn chỉ là thích nghi nhanh với môi trường xung quanh và biết cách xoay chuyển cho phù hợp với tình thế mà thôi. Kiểu người khiến bạn dị ứng nhất chính là những kẻ tự cao tự đại, ngang tàng, bướng bỉnh và cố tỏ ra khác biệt, nổi bật so với đám đông, không chịu hòa mình với tập thể.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus