Địa điểm ăn sáng lý tưởng hé lộ gì về tư duy và hành động của bạn
Chọn ra địa điểm ăn sáng bạn thấy lý tưởng nhất để khám phá tư duy và hành động của bạn.

Bạn muốn được ăn sáng ở nơi nào dưới trong bức ảnh:

Địa điểm ăn sáng lý tưởng hé lộ gì về tư duy và hành động của bạn

 1. À ha: Hình A

  Bạn không thích việc hoạt động và di chuyển quá nhiều, bạn muốn mọi thứ đều ở một mức độ mà bạn có thể kiểm soát. Bạn thà tập trung làm một việc cho thật tốt vào một thời điểm, còn hơn là phải gánh vác nhiều trách nhiệm. Bạn chỉ đưa ra ý kiến khi cần thiết và không thích cứ phải đối đầu và đấu khẩu với nhau, tuy nhiên, lời nói của bạn lại luôn luôn được đánh giá cao, cũng phải thôi, vì bạn quan trọng "chất lượng hơn số lượng" mà.

 2. À ha: Hình B

  Bạn là người không quá bận rộn và thích kiểm soát mọi thứ theo tốc độ của riêng mình. Bạn cũng không ngại đối đầu, luôn sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình, chẳng bao giờ cảm thấy ngần ngại với việc cạnh tranh hay trực tiếp tranh luận với ai cả. Trong bất cứ hội nhóm nào, bạn cũng ghi được ấn tượng khó phai và đóng vai trò chủ chốt khó có thể thay thế. Bạn cũng là ngân hàng ý tưởng của bạn bè và tập thể nhờ trí tưởng tượng vô cùng phong phú và tư duy cách tân, cởi mở. 

 3. À ha: Hình C

  Vốn là người ưa di chuyển và khả năng phản ứng nhanh nhạy trong những tính huống bất ngờ, bạn thường thích đi du lịch và tham gia vào các hoạt động hội nhóm, ngoài trời. Bạn hướng đến một cuộc sống bận rộn, mỗi ngày của bạn luôn có những khám phá thú vị về bản thân và mọi thứ xung quanh. Bạn sống hòa đồng, dễ tính nhưng khi cần, bạn sẵn sàng lý luận để bảo vệ quan điểm của mình. Nói chung không muốn xảy ra đại chiến thì nên "để im cho bạn hiền".

 4. À ha: Hình D

  Bạn lý trí, sáng suốt nên hiếm khi để mình lạc vào thế giới của sự tưởng tượng. Bạn có phần kín đáo, hướng nội và muốn cuộc sống của mình diễn ra một cách chậm rãi hay đơn giản là kiểm soát mọi thứ theo tốc độ của riêng mình. Bạn thà ngồi ở nhà một mình và thực hiện những ý tưởng thực tế, còn hơn là đi đây đi đó và đắm mình trong mơ mộng. Cũng vì là người điềm tĩnh và có lối sống chậm rãi nên đôi lúc bạn không được nhanh nhạy lắm khi cần phản ứng trước những tình huống cấp bách. 

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus