Chu kỳ mặt trăng vạch trần tâm tư của bạn
Chọn ra hình ảnh ánh trăng bạn thích nhất để xem nó hé lộ gì về tâm tư của bạn nhé.
Nguồn: EMDEP

Chọn hình ảnh mặt trăng mà bạn thích nhất:

Chu kỳ mặt trăng vạch trần tâm tư của bạn

 1. À ha: Hình A

  Bạn đằm thắm, giàu tình cảm, ít bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài. Bạn không thích sự ồn ào náo nhiệt, hạn chế giao tiếp với quá nhiều người. Chính vì vậy, trong mắt người khác, bạn khá bí ẩn, khó hiểu. Bạn bè cũng rất mực yêu quý bạn vì bạn chân thành, sống tình cảm, biết lắng nghe và thấu hiểu họ. Lời nói của bạn luôn được xem trọng và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới những người thân thiết. Cuộc sống của bạn đôi khi quá nhàm chán do bản tính hướng nội, ít xông pha, liều lĩnh.

 2. À ha: Hình B

  Thân thiện và nghịch ngợm, bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, sức sống và hoài bão. Bạn tương tác dễ dàng với người khác, truyền cảm hứng cho họ để cùng thực hiện những ý tưởng lớn. Trong công việc, ban có tầm nhìn rộng, tư duy sắc bén, có khả năng hoạch định ở các nhóm hội, tập thể mình tham gia. Điểm yếu của bạn là không biết kiềm chế cảm xúc, dễ bùng phát khi tức giận, vui buồn đều để lộ ra bên ngoài. Hãy cẩn thận hơn trong cách cư xử kẻo bị kẻ xấu nắm được thóp và lợi dụng nhé!

 3. À ha: Hình C

  Bạn khôn ngoan và tinh tế, luôn giữ được phong thái điềm đạm để đầu óc được sáng suốt, nhất là trong nghịch cảnh. Trong xã hội, bạn khéo léo, mềm mỏng, hòa hợp với mọi người và biết cách làm cho họ vui lòng. Đôi khi bạn quá khéo léo, khiến người khác cảm thấy lo lắng không biết được bạn đang thật lòng với họ hay chỉ "diễn sâu" mà thôi. Vì thế những ai ghen ghét sẽ cho rằng bạn giả tạo, hai mặt. Thậm chí, nhiều người sẽ trở nên đề phòng và thận trọng với bạn.

 4. À ha: Hình D

  Bạn cứng rắn, mạnh mẽ, nghiêm nghị và khá bướng bỉnh. Bạn sống có chính kiến, bền bỉ và kiên định với những mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Bạn là người có sức chịu đựng cực tốt, không nề hà trước khó khăn, vất vả. Vì cần cù, chịu khó và có tinh thần cầu tiến, đôi khi bạn có xu hướng cầu toàn và ưa sự hoàn mỹ, khó tính với bản thân và người khác. Hãy thả lỏng bản thân và hạ bớt các tiêu chuẩn, nếu không, bạn sẽ có lúc kiệt quệ và thất vọng vì đã phải gồng mình trong thời gian dài.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus