Chọn ổ khóa để khám phá điểm mạnh và điểm yếu trong con người bạn
Chọn ra ổ khóa bạn cảm thấy hài lòng nhất xem nó hé lộ gì về điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

Chọn ổ khóa để khám phá điểm mạnh và điểm yếu trong con người bạn

 1. À ha: Hình A

  Bạn là người có cá tính mạnh mẽ. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn không ngại tranh luận và sẵn sàng bảo vệ quan điểm, ý kiến của bản thân. Tuy nhiên, luôn muốn mọi việc theo ý mình khiến bạn đôi khi trở nên quá cố chấp hay thậm chí là cứng đầu. Hãy học cách mềm mỏng, linh hoạt hơn với bạn bè và những người xung quanh để đạt được thành công xứng đáng với nỗ lực của bản thân bạn nhé.

 2. À ha: Hình B

  Bạn là người có đầu óc phân tích tốt. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn trách nhiệm và làm việc có nguyên tắc, tổ chức. Tuy nhiên, quá coi trọng kết quả cuối cùng khiến bạn đặt khá nhiều áp lực lên bản thân trong quá trình theo đuổi những điều mình mong muốn. Đôi khi quá trình thực hiện một việc cũng sẽ vô cùng ý nghĩa và quan trọng. Vậy nên, hãy suy nghĩ thoáng hơn để giảm áp lực, căng thẳng cho bản thân bạn nhé.

 3. À ha: Hình C

  Bạn sở hữu trực giác sắc bén. Với bản năng của mình, chỉ cần lướt qua bạn cũng có thể dễ dàng có được cái nhìn sâu sắc và chính xác về mọi việc. Một vài người có thể thấy bạn khó hiểu khi luôn cảm nhận mọi việc theo cách độc đáo và khác lạ. Nhưng nhìn chung, với thế mạnh này bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

 4. À ha: Hình D

  Bạn là người vui vẻ và luôn tràn đầy năng lượng. Bạn truyền cảm hứng và mang lại niềm vui, tiếng cười cho bạn bè cùng những người xung quanh. Điều này giúp bạn dễ dàng kết bạn và mở rộng mối quan hệ xã hội của bản thân. Tuy nhiên, tại một số thời điểm bạn có thể quá bốc đồng và làm ảnh hưởng tiêu cực với những người có tính cách ngược với mình. Bên cạnh đó, không quá mạnh mẽ khiến bạn dễ dàng bị tổn thương hay gục ngã trước những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. 

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus