Chọn họa tiết hé lộ phong cách du lịch của bạn
Phong cách du lịch của bạn là mải miết chụp ảnh check in "cúng Facebook" hay cởi mở để giao lưu làm quen với những người bạn mới?

Chọn họa tiết hé lộ phong cách du lịch của bạn

 1. À ha: Du lịch gặp gỡ, giao lưu bạn bè

  Bạn thích kiểu du lịch gặp gỡ, giao lưu với những bạn bè mới. Dù ở sân bay hay bến xe, dù đang mua vé hay mua đồ ăn bạn cũng dễ dàng bắt chuyện với mọi người. Đối với bạn, đi du lịch không chỉ đơn giản là khám phá các địa danh nổi tiếng mà còn là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ của mình, giao lưu gặp gỡ và có thêm những người bạn mới.

 2. À ha: Du lịch để chụp ảnh

  Chuyến du lịch của bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc bạn chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng điều đó không có nghĩa là toàn bộ chuyến đi của bạn chỉ được nhìn qua ống kính của máy ảnh. Bạn muốn lưu giữ những kỉ niệm về những vùng đất bạn đã đi qua, những con người mà bạn đã gặp. Để rồi sau những chuyến đi ấy, bạn có thêm những bức ảnh để chia sẻ với bạn bè, người thân.

 3. À ha: Du lịch để tiệc tùng

  Bạn là người thích tiệc tùng, mọi người có thể tin tưởng bạn khi muốn đến các quán bar, hay các câu lạc bộ ở địa phương đó. Sau mỗi lần tiệc tùng, bạn hầu như không nhớ được điều gì, nhưng miễn là bạn đã có được một đêm vui vẻ và đáng nhớ. 

 4. À ha: Du lịch theo sở thích

  Bạn là người thích đi du lịch. Tuy nhiên tính cách của bạn khá tự do, phóng khoáng nên bạn thường không lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình mà đi theo sở thích. Cuối tuần, nếu bạn nổi hứng có thể xách balo lên và tới ngay địa điểm mà bạn hứng thú để bản thân được thư giãn, nghỉ ngơi.

 5. À ha: Du lịch để khám phá món ăn mới

  Bạn là người có "tâm hồn ăn uống". Thế nên bạn xem đi du lịch như là một cái cớ để thưởng thức món ăn tuyệt vời. Mỗi chuyến du lịch, bạn đều dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về văn hóa ẩm thực và những món ăn địa phương độc đáo. Bên cạnh đó bạn thường đọc đánh giá về các nhà hàng trước khi đi để đảm bảo bạn có một bữa ăn ngon, chi phí hợp lý.

 6. À ha: Du lịch theo kế hoạch chi tiết

  Bạn là người chu đáo, cẩn thận, làm việc gì cũng cần phải lên kế hoạch trước. Kể cả trong việc đi du lịch, bạn sẽ phải lên kế hoạch thật chỉn chu và luôn chắc chắn đã có đủ mọi thứ để giải quyết mọi vấn đề trong chuyến đi của mình. Trong hành trang của bạn luôn luôn có bản đồ hay một cuốn sách hướng dẫn. Bạn cũng chuẩn bị sẵn cho mình những phương án khác để trong trường hợp kế hoạch của bạn không thuận lợi thì luôn có cách xoay chuyển.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus