Chọn chú bướm được yêu thích để biết tính cách đang ẩn giấu của bản thân
Những con bướm được coi là biểu tượng sống của sự tự do và cái đẹp. Tiềm thức của mỗi người thường tự động phân tích màu sắc, hình dáng và sự kết hợp của những chú bướm mỗi khi nhìn thấy chúng mà đôi khi bản thân bạn không hề nhận ra. Mỗi suy luận đó lại có thể là yếu tố thể hiện tính cách, bản chất suy nghĩ của bạn. Hãy dành ít phút làm bài trắc nghiệm sau, chọn lấy 1 con bướm mà bạn thấy ấn tượng nhất và chúng tôi sẽ giúp giải nghĩa mặt tính cách của bạn.

Chọn chú bướm mà bạn yêu thích nhất

Chọn chú bướm được yêu thích để biết tính cách đang ẩn giấu của bản thân

 1. À ha: Con bướm số 1

  Bạn rất nhạy cảm, thành thật và lãng mạn. Bạn còn là người khá đa cảm, hay quan tâm đến cảm xúc cũng như nhu cầu của những người xung quanh đến nỗi, đôi khi còn bỏ quên cả cảm xúc thật của chính mình. Bạn giúp đỡ người gặp khó khăn như một bản năng. Tuy nhiên, bạn nên nhận thức rằng vấn đề của bản thân cũng quan trọng không kém của người khác thế nên hãy sống vì mình trước khi sống vì người.

 2. À ha: Con bướm số 2

  Bạn hẳn là người có tính cách hài hòa, trầm lắng và sống rất thực tế. Bạn luôn tin tưởng rằng sự cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống chính là chìa khóa của hạnh phúc. Bạn có thể dễ dàng sợ hãi khi phải đối mặt với những biến cố và cũng nhanh chóng mất niềm tin vào 1 điều gì đó. Bạn có xu hướng giấu kín cảm xúc của bản thân và sẽ giữ khoảng cách cho đến khi tự mình giải quyết được vấn đề.

 3. À ha: Con bướm số 3

  Bạn là kiểu người có thể nhìn thấy cái đẹp từ mọi điều trong cuộc sống. Bạn thích phân tích chi tiết tất cả mọi thứ bởi đó là cách mà bạn tiếp cận cuộc sống. Điều này khiến bạn có tính lô-gic trong suy nghĩ. Trong công việc, bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo và hầu như không bao giờ để chậm deadline. Bạn luôn tìm thấy niềm vui từ những điều nhỏ nhặt nhất và sẽ tìm cách để người khác cũng cảm nhận được như bạn.

 4. À ha: Con bướm số 4

  Bạn không thích sự lười biếng nên chỉ hay giao du với những người chăm chỉ. Sự thất bại là nỗi sợ lớn nhất của bạn chính vì thế trong công việc, bạn luôn hết mình chứng minh bản thân để từng bước tiếp cận thành công. Đôi khi bạn sẽ bỏ bê cuộc sống cá nhân và gia đình nhưng ngay sau đó, cảm giác tội lỗi và muốn đền bù cho người thân sẽ xuất hiện. Đó là bởi bạn tin tưởng sâu sắc rằng bạn chỉ có thể chia sẻ thành quả của cuộc sống khi có những người thân yêu ở bên cạnh.

 5. À ha: Con bướm số 5

  Nếu bạn chọn chú bướm này thì điều đó thể hiện bạn là một cá nhân rất nhiệt tình. Bạn luôn tìm thấy niềm vui từ mọi việc làm và nhìn nhận các vấn đề theo chiều hướng tích cực. Chính vì thế nỗi sợ lớn nhất của bạn đó chính là sự nhàm chán. Bạn tin rằng sự nhàm chán là nhà giam tinh thần và bạn thường thích làm nhiều việc cùng 1 lúc. Tuy nhiên đây lại là tính cách “thâm căn cố đế” của bạn nên thay vì cố gắng thay đổi thì hãy học cách sống chung với nó đi.

 6. À ha: Con bướm số 6

  Nếu chọn chú bướm này thì bạn là người có tính logic và thông thái. Những người xung quanh thường gần bạn để tìm kiếm những lời động viên chân thành, những ý kiến mang tính đóng góp hay thậm chí là cả những lời phê bình. Bạn luôn để lý trí đi trước tình cảm bởi như thế mới khiến bạn đưa ra được ý kiến đúng đắn.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus