Chọn chiếc nhẫn để biết bạn nên yêu người như thế nào
Hãy chọn ra chiếc nhẫn bạn thích nhất để xem nó hé lộ gì về người mà bạn nên yêu.

Chọn chiếc nhẫn bạn thích nhất trong số sau:

Chọn chiếc nhẫn để biết bạn nên yêu người như thế nào

 1. À ha: Người lãng mạn

  Bạn thực sự là người rất mơ mộng, rất phù hợp để yêu một người ngọt ngào, biết quan tâm đến mình và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để thể hiện tình yêu với bạn cho cả thế giới biết. Người đó phải sẵn sàng tặng bạn những sự bất ngờ ngọt ngào như hoa hồng, socola vào những ngày lễ tình nhân hay những buổi tối ngắm sao, nằm kề bên nhau tâm sự. Một người vừa đáng yêu, hài hước lại giàu tình cảm như bạn xứng đáng có được một nửa tuyệt vời như vậy.

 2. À ha: Người nhiệt huyết

  Bạn là fan hâm mộ của dòng phim tình cảm và các cuốn tiểu thuyết ngôn tình đúng không? Vậy chắc chắn kiểu người tình nhiệt huyết, hết mình vì tình yêu sẽ rất phù hợp với bạn đấy. Một khi đã yêu, cả bạn và người ấy sẽ trao đi toàn bộ con tim của mình mà không hề do dự. Bạn cần có ai đó đồng hành và cùng điên với mình, có thể giúp bạn thỏa mãn và đạt được cảm giác thỏa mãn trong tình yêu. 

 3. À ha: Người nhạy cảm

  Mẫu người nhạy bén, tinh tế sẽ rất phù hợp với bạn. Người ấy cần phải biết cách quan tâm, chăm sóc bạn cũng như dễ dàng nắm bắt được tâm lý của bạn, biết bạn đang nghĩ gì và muốn gì dù cho bạn không hề nói ra điều đó.

 4. À ha: Người chín chắn

  Bạn nên yêu một người trưởng thành và chững chạc, người có thể tôn trọng và đồng cảm, thấu hiểu cho bạn. Nếu yêu mẫu người này, bạn sẽ cảm thấy mình được nuông chiều, lại có thể học hỏi nhiều điều bổ ích từ họ. 

 5. À ha: Người gợi cảm

  Gợi cảm ở đây không hẳn là ngoại hình mà có thể là nét duyên ngầm hay cách nói chuyện, cách cư xử. Bạn đang muốn có một mối quan hệ nóng bỏng, do đó, mẫu người tình gợi cảm và bí ẩn, đặc biệt là trong chuyện chăn gối sẽ rất phù hợp với bạn đó.

 6. À ha: Người tận tâm

  Bạn không quan tâm đến ngoại hình hay tài chính của nửa kia, điều bạn cần là sự chân thành, chu đáo của người đó đối với mình. Mẫu người yêu biết quan tâm, chăm sóc sẽ đánh gục bạn ngay tức khắc. Hơn nữa, bạn cũng muốn người đó còn phải biết bao dung, và có thể chấp nhận con người thật sự của bạn, cả ưu lẫn nhược điểm.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus