Chọn cây cầu để biết bạn sinh ra để làm gì cho đời
Nếu bạn vẫn băn khoăn mình đóng góp được gì cho cuộc đời này thì hãy làm ngay trắc nghiệm dưới đây nhé.

Chọn cây cầu bạn thích nhất dưới đây:

Chọn cây cầu để biết bạn sinh ra để làm gì cho đời

 1. À ha: Hạnh phúc

  Bạn yêu thích các thách thức mang tính tích cực, thích cạnh tranh và thi đấu, chinh phục đỉnh cao và khám phá. Sự dễ dàng khiến bạn thấy nhàm chán. Bạn tập trung và rất trung thành, tận tụy. Một khi đã xác định một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó, bạn sẽ gắn bó với họ lâu dài. Bạn dễ bị thu hút bởi những thứ đẹp mắt, hào nhoáng, có gu thẩm mỹ ổn và thích làm đẹp, chưng diện. Bạn đam mê, nhiệt huyết, lãng mạn và nồng nàn trong tình yêu.

 2. À ha: Thành công

  Bạn rất thực tế, làm việc, suy nghĩ và hành động một cách logic và khoa học. Bạn là kiểu người ngay thẳng, chân thật, không thích sống giả tạo. Khi nghiêm túc thực hiện chuyện gì, khả năng ăn nói lưu loát, trôi chảy và dễ thuyết phục người khác của bạn vô cùng hoàn hảo. Bạn thích trải nghiệm và khám phá, thích cải tiến, cách tân cái cũ sang những ý tưởng mới mẻ. Bạn yêu đời, luôn hướng tới sự thành công và coi trọng sự nghiệp.

 3. À ha: Hưng phấn

  Bạn là người không thể chịu nổi sự cô đơn, thích ở bên bạn bè hay ai đó hơn là một mình. Bạn cũng thích những nơi đông người, ấm cúng và được giao tiếp. Bạn cảm thấy mãn nguyện khi được hòa mình vào đám đông. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa bạn sống phụ thuộc vào người khác. Khi cần, bạn cũng rất độc lập đấy. Bạn linh hoạt, sôi nổi, vui vẻ và có khiếu hài hước, thích kể chuyện cười. Bạn cũng là người có gu thời trang sành điệu và hiểu biết rộng. 

 4. À ha: Sự hàn gắn

  Bạn là người sống thiên về tình cảm, thích quan tâm, săn sóc và ủng hộ người khác. Bạn đồng cảm, trân trọng cảm xúc của mọi người và biết cách chữa lành vết thương tinh thần cho bất cứ ai đang đau khổ. Bạn luôn sống vì người khác. Cảm xúc dẫn lối và điều khiển quyết định của bạn, nhất là trong lĩnh vực tình ái. Bạn có một trái tim vô cùng nhạy cảm. Bạn luôn nhìn thấy điểm tốt ở mọi người, tôn trọng họ và biết cách ứng xử phù hợp trong đời sống.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus