Cánh cửa nhìn thấu ưu và nhược điểm của bạn
Hãy làm ngay trắc nghiệm dưới đây để thấy được ưu nhược điểm của bản thân nhé.

Cánh cửa nhìn thấu ưu và nhược điểm của bạn

 1. À ha: Đạp cửa

  Bạn là một người vô cùng tự tin và dũng cảm. Trong cuộc sống cũng như công việc, chẳng điều gì có thể khiến bạn sợ hãi hay lùi bước. Bạn bè cũng những người xung quanh dường như đã rất quen thuộc với hình ảnh bạn chính là người xung phong và dẫn đầu trước mọi khó khăn. Tuy nhiên, sự bốc đồng và sống khá bản năng theo trái tim khiến bạn đôi khi còn đưa ra lựa chọn mà chưa hề suy nghĩ kỹ. Điều đó có thể khiến mọi chuyện không được suôn sẻ và thành công như bạn kỳ vọng.

 2. À ha: Nghe ngóng bên trong thế nào

  Là một người kỹ tính và khá cẩn thận, đôi khi bạn còn tốn quá nhiều thời gian để cân nhắc cũng như suy nghĩ về một vấn đề mà bỏ lỡ đi những cơ hội tốt. Hãy học cách linh hoạt để xử lý mọi việc nhanh nhạy hơn, từ đó đạt nhiều thành công. 

  Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn thường đặt ra tiêu chuẩn cao và cố gắng hoàn thiện chúng một cách tốt nhất. Điều đó giúp bạn có thể dễ dàng có được sự tin tưởng cũng như tín nhiệm của những người xung quanh.

 3. À ha: Gõ cửa

  Với sự ngây thơ của mình, bạn thường suy nghĩ khá đơn giản về cuộc sống cũng như công việc. Bạn sống lạc quan, tích cực và luôn tin vào một tương lai tốt đẹp hơn. Là người thẳng tính, bạn sẵn sàng nói ra mọi suy nghĩ của bản thân và bảo vệ quan điểm với những người xung quanh. Tuy nhiên bạn thường dễ dàng bỏ dở giữa chừng mọi việc thay vì đi tới đích. Hãy cố gắng tập trung hướng tới mục tiêu và tìm ra động lực thực sự để theo đuổi điều mình mong muốn bạn nhé.

 4. À ha: Hét lên vì bực bội

  Bạn là người vô cùng nóng nảy khi luôn có xu hướng suy diễn và làm trầm trọng hóa mọi việc. Không chỉ vậy, với sự nhạy cảm của mình, bạn còn cảm thấy bị tổn thương nếu không nhận được sự quan tâm, chú ý của những người xung quanh. Dù luôn mang trên mình một vẻ bề ngoài mạnh mẽ và có phần lạnh lùng nhưng bạn lại vô cùng yếu đuối và dễ dàng gục ngã khi gặp phải khó khăn. Những lúc như vậy, hay bình tĩnh và thật can đảm đối mặt với mọi việc để trưởng thành hơn bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus