Cách rẽ tóc thể hiện điểm mạnh yếu ở mỗi con người
Cách bạn rẽ tóc ngôi trái, ngôi phải hay ở giữa phần nào thể hiện điểm mạnh, điểm yếu trong con người bạn đấy.

Bạn thường chọn kiểu rẽ tóc ngôi nào trong bức ảnh:

Cách rẽ tóc thể hiện điểm mạnh yếu ở mỗi con người

  1. À ha: Hình A

    Nếu thường xuyên rẽ tóc sang bên trái như trong hình A, chứng tỏ bạn là người mạnh mẽ và ưa mạo hiểm. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn không ngại thử thách mà luôn nắm bắt những cơ hội và trải nghiệm mới. Tuy nhiên, đôi khi bạn còn khá bốc đồng và thiếu suy nghĩ về những việc làm của bản thân, dẫn đến những hậu quả hay vấn đề không như mong muốn.

  2. À ha: Hình B

    Nếu thường xuyên rẽ tóc ở ngôi giữa, chứng tỏ bạn là người vô cùng thẳng thắn. Dù trong cuộc sống hay công việc thì bạn cũng luôn sẵn sàng nói ra những ý kiến hay quan điểm của mình. Sẽ thật khó để ai đó có thể gây ảnh hưởng tới suy nghĩ hay cảm xúc của bạn. Tuy nhiên, trong một số cuộc tranh cãi hay thảo luận, bạn có thể sẽ có chút bảo thủ khi không quan tâm tới ý kiến của những người xung quanh. Nhưng nhìn chung, bạn vẫn biết cách khéo léo để trở nên nhẹ nhàng khi xử lý tình huống.

  3. À ha: Hình C

    Nếu thường xuyên rẽ tóc sang bên phải như trong hình, chứng tỏ bạn là người khá truyền thống và luôn biết cách quan tâm, chăm sóc những người xung quanh. Dù ở bất cứ đâu hay trong tổ chức nào thì bạn cũng sẽ tuân theo đúng những luật lệ chung đã được đề ra. Là người dễ dàng đồng cảm với những người xung quanh, bạn luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu bạn họ. Tuy nhiên, đừng để ai đó lợi dụng lòng tốt và sự nhạy cảm của mình bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus