Cách cầm đũa cho biết bạn trong mắt người cùng giới và khác giới khác nhau như thế nào
Chọn ra cách bạn hay cầm đũa nhất để biết sự khác biệt của bạn trong mắt người cùng giới và khác giới.

Cách bạn hay cầm đũa là:

Cách cầm đũa cho biết bạn trong mắt người cùng giới và khác giới khác nhau như thế nào

 1. À ha: Hình A

  Bạn là người vô cùng quyến rũ, biết rõ đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình. Nhờ vậy, bạn biết cách cư xử khéo léo và để lại ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người. Bạn cũng rất tự tin vào bản thân, hiếm khi để lộ ra sự yếu đuối của mình. Nhìn chung, bạn là mẫu người yêu lý tưởng trong mắt người khác giới và là tình địch đáng gờm đối với người cùng giới. Bạn không thiếu người theo đuổi ở thời điểm hiện tại.

 2. À ha: Hình B

  Bạn là người chu đáo, cầu toàn và sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp để giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn. Bạn sống không toan tính, ích kỷ chút nào, luôn cho đi mà chẳng cần được báo đáo. Nói chung, với người khác giới, bạn là típ người hay quan tâm, săn sóc cho họ. Còn với người cùng giới, bạn luôn là trung tâm tư vấn tâm lý, thường xuyên lắng nghe tâm tư. Sức ảnh hưởng của bạn tới đám đông cũng vô cùng lớn, được nhiều người biết đến và yêu mến.

 3. À ha: Hình C

  Bạn là người trưởng thành, tính tình chững chạc, chín chắn, không bao giờ cư xử trẻ trâu hay hành động bốc đồng, làm bạn giận dữ cũng rất khó khăn. Bạn chăm chỉ, cầu tiến, luôn cố gắng hết mình vì công việc, nhưng chưa bao giờ bạn than vãn nửa lời. Trong một tập thể, bạn thường đóng vai anh/chị cả, dang rộng vòng tay bảo vệ các thành viên khác. Tuy nhiên với người cùng giới, bạn tạo được hiệu ứng rất tốt, luôn được họ yêu mến và tôn sùng.

 4. À ha: Hình D

  Bạn là người rất cá tính, có phong cách riêng, đôi khi hơi dị biệt và nổi loạn. Bạn có lý tưởng sống và chính kiến rất rõ ràng, khác biệt với nhiều người xung quanh. Bạn tham vọng và nghiêm túc với những kế hoạch của bản thân, quyết tâm gặt hái được thành quả bằng mọi giá. Nhìn chung, bạn là típ người gây ấn tượng không quá tốt ở những lần gặp đầu tiên đối với cả người khác giới lẫn cùng giới. Nhưng càng tiếp xúc lâu, mọi người đều rất quý mến và rung động trước sự độc đáo của bạn.

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus