Bắt bài tính cách nàng qua tư thế ngồi
Cùng dự đoán tính cách nàng qua việc quan sát tư thế ngồi nhé!

Hãy chọn tư thế ngồi bạn hay dùng nhất:

Bắt bài tính cách nàng qua tư thế ngồi

 1. À ha: Hai chân bắt chéo vào nhau

  Nàng luôn muốn là trung tâm của sự chú ý, nàng luôn coi trọng cái tôi và phong cách riêng của mình. Nàng luôn là tâm điểm để thu hút mọi cái nhìn ngưỡng mộ có, ganh tị có, trìu mến có, ác cảm có. Vì thế, nếu bạn muốn trở thành người đàn ông có thể sở hữu trái tim nàng, bạn sẽ phải là người mạnh mẽ, cá tính, phong độ và đầy bao dung.

 2. À ha: Hai chân khép lại

  Nàng ngồi khép hai chân vào nhau một cách kín đáo và rụt rè, điều này chứng tỏ nàng là mẫu phụ nữ tương đối cổ điển, đẹp một cách dịu dàng, e lệ như hoa hàm tiếu. Có thể nàng là một cô gái năng động, nhanh nhẹn hoạt bát trong công việc, nhưng trong tình yêu nàng luôn tôn thờ tình yêu thực sự trong sáng. Vì thế, nếu bạn thích mẫu người phụ nữ với tính cách dịu dàng, nhu mì truyền thống, thì có lẽ nàng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 3. À ha: Hai chân duỗi ra một cách thoải mái

  Đây là người phụ nữ mạnh mẽ, chủ động và quyết đoán trong cuộc sống. Nàng thường làm những gì mình thích và yêu theo cách mình muốn. Ban đầu khi tiếp xúc, đàn ông thường coi nàng như người bạn chí cốt chứ không nghĩ nàng có thể biến thành người tình nóng bỏng quyến rũ. Chỉ đến khi quen với sự xuất hiện của nàng, muốn nghe những lời khuyên thông minh của nàng, người đàn ông mới biết nàng quan trọng đối với họ. Hãy bắt đầu chinh phục trái tim nàng trước khi có một người khác xuất hiện.

 4. À ha: Hai chân mở ra hình chữ V

  Đây là mẫu phụ nữ cởi mở, đáng yêu và hồn nhiên. Ở cô ấy bạn sẽ tìm được những giây phút bình yên bởi luôn được nhìn thấy những nét thơ ngây, được nghe thấy nụ cười giòn tan của một cô bé con. 

  Nếu bạn đủ bản lĩnh là cây tùng cây bách để che chở cho nàng, nếu bạn luôn muốn khẳng định cái tôi của một người đàn ông chân chính, thì đừng đắn đo nữa, hãy đến và ôm nàng vào lòng, bạn sẽ thấy trong cái nhìn thán phục của nàng, bạn luôn là chỗ dựa vững chắc và tuyệt vời nhất!

Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus