9 việc sẽ khiến bạn hối hận trong 10 năm tới
Chỉ có điều số 4 và số 7 là mình chưa có còn 7/9 còn lại thì y chang :(
Còn các bạn thì sao?

Tuần qua tuần trôi đi rất nhanh với các việc thường ngày và sau tất cả chúng ta thường bỏ lỡ những điều quan trọng. Vấn đề là, thường phải mất nhiều năm bạn mới nhận ra điều này. Hãy xem những điều mọi người thường tiếc nuối về sau và đừng do dự đưa ra quyết định, theo Bright Side: 

1. Giữ mãi một mối quan hệ tiêu cực

1. Giữ mãi một mối quan hệ tiêu cực

Nhiều người cố gắn bó với mối quan hệ bất hạnh bởi họ sợ cô đơn. Nhiều năm sau, họ mới tỉnh ra rằng thà ở một mình còn tốt hơn sống với người chỉ mang tới bao điều thất vọng, đau đớn cho mình.

2. Dành ít thời gian với người mình yêu

2. Dành ít thời gian với người mình yêu

Trong vòng quay của công việc và trách nhiệm gia đình, nhiều người ít chú ý tới những người mình yêu thương. Không may là, chúng ta thường hiểu ra điều này khi đã muộn: Con cái lớn lên và bắt đầu có cuộc sống riêng, vợ/chồng bỏ ta đi, điều không may xảy ra cho cha mẹ...

3. Lãng phí nhiều thời gian

3. Lãng phí nhiều thời gian

Xem TV, chat qua mạng xã hội, chơi game trên điện thoại - tất cả đều tốn cả núi thời gian. Thay vì vậy bạn có thể làm những việc hữu ích hơn và cải thiện đáng kể chất lượng sống.

4. Có lối sống không lành mạnh

4. Có lối sống không lành mạnh

Chúng ta hủy hoại sức khỏe khi buông thả theo các cám dỗ và thói quen xấu. Ngay cả khi sức khỏe có vẻ tốt thì sau một thời gian bạn cũng sẽ cảm nhận được hậu quả từ cách sống này.Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus