Ngôn ngữ cơ thể chứng minh người ấy không còn quan tâm bạn
Trong một mối quan hệ, các cử chỉ thân mật đóng vai trò quan trọng hơn nhiều so với những câu từ bình thường. Vì vậy ngôn ngữ cơ thể luôn là lựa chọn của nhiều người để thể hiện cảm xúc một cách hữu hiệu nhất.

1. Khoảng cách

Khoảng cách

Một số người luôn cho rằng xa mặt thì cách lòng, nhưng số khác thì nghĩ không có gì có thể cản trở được tình yêu, kể cả khoảng cách. Nhưng vị trí của hai bạn khi ở cạnh nhau lại nói lên rất nhiều điều về mối quan hệ của cả hai đấy. Khoảng cách lý tưởng của một cặp đôi là 0 - 45cm. Nếu người ấy đi cách xa bạn hơn mức này, có nghĩa người ấy cảm thấy chán nản, không muốn nắm tay bạn thêm nữa. Và ngay lúc này chính là lúc bạn nên đánh giá lại mối quan hệ nếu không muốn phải gặp đau khổ.

2. Lo lắng thái quá

Lo lắng thái quá

Không có ai để tâm chú ý hay thậm chí phân tích từng hành động không đáng của đối phương nếu mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp cả. Việc lo lắng thái quá là dấu hiệu của sự nghi ngờ. Và trong một mối quan hệ, nếu đã nghi ngờ lẫn nhau thì khó có thể đi cùng nhau lâu hơn được nữa.

3. Bước đi trước

Bước đi trước

Dù nhỏ nhưng vô cùng quan trọng chính là sự đồng bộ, sự đồng bộ về thể xác cũng chính là sự đồng bộ về tâm hồn. Khi hướng về nhau, bạn và người ấy sẽ nhịp nhàng sánh vai đi cạnh nhau với cùng một tốc độ mà không cần phải cố gắng. Nhưng khi sự đồng bộ mất đi cũng chính là lúc rắc rối tìm đến với một cặp đôi.

4. Cười khẩy

Cười khẩy

Nhiều cảm xúc được thể hiện qua những nụ cười khác nhau. Khi ai đó cười khẩy, họ vô thức hay cố tình tự đề cao bản thân hơn đối phương. Và trong một mối quan hệ cả hai đều bình đẳng thì không nên tồn tại bất kì nụ cười khẩy nào. Đó là lí do tại sao khi khoé môi của đôi phương nhếch lên cũng là lúc mối quan hệ của cả hai đi xuống.Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus