Đọc vị tính cách của các cô nàng qua chiếc ví cầm tay
Chiếc túi xách không chỉ là phụ kiện quen thuộc mà nó còn phản ánh một phần tính cách của chị em. Nhìn vào chiếc túi, cánh mày râu có thể đoán được phần nào sở thích cũng như tính cách của nàng.

1. Ví gập nhỏ gọn

Ví gập nhỏ gọn

Bạn thích ví gập nhỏ gọn đơn giản là vì sự tiện lợi của nó. Bạn có thể để vừa chiếc ví trong túi quần hoặc túi xách dễ dàng. Điều này cũng tiết lộ bạn là người có lối sống tự do, không muốn vướng vào thị phi hay những việc phức tạp, phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều. Thế nên, bạn luôn tối giản mọi thứ đến mức tối đa để có thể nâng cao hiệu suất của những việc mình đang làm.

2. Ví đơn giản, ít vật dụng

Bạn có một thẻ rút tiền, thẻ tín dụng và một ít tiền mặt. Bạn luôn biết rõ số tiền mình có trong ví và trong tài khoản. Điều này cho thấy bạn là người thích đầu tư vào chất lượng thay vì số lượng và muốn mua một cái gì đó có thể hỗ trợ trong tất cả các mặt của cuộc sống. Những ai chọn kiểu túi này thường rất điềm tĩnh, hơi khó tính và không muốn người khác biết quá nhiều về cuộc sống của mình.

3. Ví đầy chật các loại thẻ thành viên

Ví đầy chật các loại thẻ thành viên

Phần chiếm chỗ nhiều nhất trong ví của bạn không phải là tiền hay các hóa đơn, thẻ ngân hàng mà là những chiếc thẻ thành viên. Sở hữu chiếc ví này chứng tỏ bạn là người hào phòng. Khi bị đối xử tệ, bạn sẽ đáp lại bằng sự tử tế bởi vì bạn cho rằng đó là cách tốt nhất để đối phó với những điều tiêu cực trong đời mình. Nhưng khuyết điểm của bạn chính là không biết cách nói lời từ chối, luôn cố gắng giúp đỡ nhiều người và vô cùng sợ phải làm người khác buồn lòng.



Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?



Trò chuyện Facebook



Trò chuyện Disqus