17 loại thực phẩm bạn có thể ăn thoải mái
Thật khó để chống lại cảm giác thèm ăn cho những món ăn ngon khi bạn ăn kiêng nghiêm ngặt. Nói thật lòng, bạn cảm thấy đói mọi lúc, và khi bạn mở cửa tủ lạnh, hầu như không thể chống lại sự cám dỗ để lấy thứ gì đó ngon. Tuy nhiên, có những sản phẩm bạn có thể ăn trong ngày mà không có nguy cơ tăng cân vì chúng chứa một lượng calo tối thiểu. Sau đây là 17 loại thực phẩm mà theo Bright Side bạn có thể ăn bất cứ lúc nào và bất kỳ số lượng nào.

1. Cần tây - Celery

Cần tây - Celery Nguồn: Bright Side

Khoảng 95% cần tây là nước. Siêu thực phẩm này chứa 30% nhu cầu vitamin K hàng ngày của bạn . Tốt nhất là ăn cần tây khi nó còn tươi vì nó mất sẽ đi hầu hết các tính chất hữu ích trong vòng năm ngày sau khi cắt.

2. Xà lách rocket hay rau rucola (arugula)

Xà lách rocket hay rau rucola (arugula) Nguồn: Bright Side

Chỉ có 10 kcal trong 2 chén rau rucola. Nó giúp bạn có được giảm cân hơn mà không làm tổn hại đến sức khỏe. Bạn có thể kết hợp rau rucola với phô mai trắng và dùng kèm với dầu ô liu.

3. Lòng trắng trứng - Egg whites

Lòng trắng trứng - Egg whites Nguồn: Bright Side

Bạn có thể ăn nhiều lòng trắng trứng mà không phải lo lắng về vấn đề tăng cân. Lòng trắng trứng thậm chí còn hữu ích cho những người theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Trộn lòng trắng trứng với một ít cà chua và chiên ốp la để có sức khỏe tốt nhất! Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến công dụng này thì không nên là không nên chiên nhiều nó trong dầu.

4. Rau xà lách - Salad

Rau xà lách - Salad Nguồn: Bright Side

Các bó xà lách chứa nhiều các vitamin A và C cũng như các axit folic và sắt. Loại rau này không có calo, do đó, bạn có thể sử dụng với số lượng lớn sẽ không gây ra bất kỳ sự tăng cân nào.Hướng dẫn đăng ký và thanh toán dịch vụ

YOUR REACTION?Trò chuyện FacebookTrò chuyện Disqus